Nhận bản tin dự báo thời tiết hàng ngày và từng phút, cập nhật bão và tuyết bất cứ nơi nào bạn đến với AccuWeather.

Theo dõi thời tiết khắc nghiệt với bản đồ radar & hình động. Lập kế hoạch bất kỳ chuyến đi nào với độ chính xác cao và sự tự tin. Không bao giờ được bắt gặp trong mưa một lần nữa.

TOP 3 Đ FEC ĐIỂM:

• MinuteCast® – Xem các dự báo lượng mưa trong vài phút tới, siêu địa phương hóa đến vị trí chính xác của bạn.

• RealFeel Temperature® – Bạn không chắc chắn có nên mặc quần áo lạnh không? Công cụ độc đáo của AccuWeather cho bạn thấy nhiệt độ thực sự cảm thấy như thế nào ở bên ngoài.

• AccUcast ™ – Trở thành một phần của dự báo: chia sẻ nội dung thời tiết của bạn với cộng đồng và giúp giữ cho những người dùng khác an toàn khỏi các điều kiện nguy hiểm.

AccuWeather cho phép bạn cá nhân hoá dự báo theo bất kỳ cách nào bạn muốn, bất cứ nơi nào trên thế giới. Nhận được tất cả các công cụ bạn cần để hiểu thời tiết:

• Xem ảnh chụp hàng ngày của bạn khi bạn mở ứng dụng và tìm hiểu nhanh những gì bạn có thể mong đợi từ thời tiết, từ tốc độ gió đến độ ẩm.

• Cuộn qua Bản tóm tắt Dự báo tại Địa phương của bạn để có được dự báo ngắn gọn và chính xác của bạn trong hai tuần tới, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch cho các ngày cuối tuần của bạn xung quanh thời tiết.

• Tùy chỉnh giao diện AccuWeather của bạn: ẩn các chi tiết không liên quan đến bạn.

• Nhận được thông báo thời tiết bị đẩy mạnh để tránh cho bạn thoát khỏi cơn bão. Theo dõi thời tiết nguy hiểm theo thời gian thực với radar hoạt hình của AccuWeather.

• Xem các video thời tiết có xu hướng hàng đầu từ đội tin tức của riêng của AccuWeather.

• Thưởng thức hỗ trợ đầy đủ của Apple Watch: nhận MinuteCast®, RealFeel Temperature®, chi tiết điều kiện hiện tại và thông báo thời tiết khắc nghiệt thẳng đến Watch của bạn.

Tải xuống AccuWeather miễn phí và trải nghiệm Superior Accuracy ™ đoạt giải thưởng xuất phát từ dự báo thời tiết chất lượng cao trên các thiết bị iOS của bạn.
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công