AccuWeather: Weather Tracker

AccuWeather: Weather Tracker

v11.0.0

Nhà phát hành AccuWeather International, Inc.
Chuyên mục Apps , ID
Phiên bản 11.0.0
Cập nhật 21/06/2022
Mod Phiên bản cũ
Cài đặt
Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN

Nhận bản tin dự báo thời tiết hàng ngày và từng phút, cập nhật bão và tuyết bất cứ nơi nào bạn đến với AccuWeather.

Theo dõi thời tiết khắc nghiệt với bản đồ radar & hình động. Lập kế hoạch bất kỳ chuyến đi nào với độ chính xác cao và sự tự tin. Không bao giờ được bắt gặp trong mưa một lần nữa.

TOP 3 Đ FEC ĐIỂM:

• MinuteCast® – Xem các dự báo lượng mưa trong vài phút tới, siêu địa phương hóa đến vị trí chính xác của bạn.

• RealFeel Temperature® – Bạn không chắc chắn có nên mặc quần áo lạnh không? Công cụ độc đáo của AccuWeather cho bạn thấy nhiệt độ thực sự cảm thấy như thế nào ở bên ngoài.

• AccUcast ™ – Trở thành một phần của dự báo: chia sẻ nội dung thời tiết của bạn với cộng đồng và giúp giữ cho những người dùng khác an toàn khỏi các điều kiện nguy hiểm.

AccuWeather cho phép bạn cá nhân hoá dự báo theo bất kỳ cách nào bạn muốn, bất cứ nơi nào trên thế giới. Nhận được tất cả các công cụ bạn cần để hiểu thời tiết:

• Xem ảnh chụp hàng ngày của bạn khi bạn mở ứng dụng và tìm hiểu nhanh những gì bạn có thể mong đợi từ thời tiết, từ tốc độ gió đến độ ẩm.

• Cuộn qua Bản tóm tắt Dự báo tại Địa phương của bạn để có được dự báo ngắn gọn và chính xác của bạn trong hai tuần tới, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch cho các ngày cuối tuần của bạn xung quanh thời tiết.

• Tùy chỉnh giao diện AccuWeather của bạn: ẩn các chi tiết không liên quan đến bạn.

• Nhận được thông báo thời tiết bị đẩy mạnh để tránh cho bạn thoát khỏi cơn bão. Theo dõi thời tiết nguy hiểm theo thời gian thực với radar hoạt hình của AccuWeather.

• Xem các video thời tiết có xu hướng hàng đầu từ đội tin tức của riêng của AccuWeather.

• Thưởng thức hỗ trợ đầy đủ của Apple Watch: nhận MinuteCast®, RealFeel Temperature®, chi tiết điều kiện hiện tại và thông báo thời tiết khắc nghiệt thẳng đến Watch của bạn.

Tải xuống AccuWeather miễn phí và trải nghiệm Superior Accuracy ™ đoạt giải thưởng xuất phát từ dự báo thời tiết chất lượng cao trên các thiết bị iOS của bạn.

- Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN.
- Nếu bạn muốn tải một app miễn phí nào đó yêu cầu iOS cao hơn máy của bạn nhưng Apple ID của bạn chưa từng tải bao giờ, hãy thử sử dụng ipatool-web tại địa chỉ https://ipatool.codevn.net.
- Bạn có thể tải ứng dụng phiên bản cũ với Apple ID của bạn bằng cách sử dụng máy tính (xem hướng dẫn tại đây) hoặc không cần máy tính (xem hướng dẫn tại đây).

Cài đặt AccuWeather: Weather Tracker

6.0.5 for iOS 6 7.3.6 for iOS 7 9.0.1 for iOS 8 10.2.2 11.0.0 for iOS 9

Có thể bạn thích