AdGuard Pro cung cấp cho bạn nhiều hơn việc chỉ chặn quảng cáo trong Safari!

Với AdGuard Pro, bạn có thể chọn các nhà cung cấp dịch vụ DNS khác nhau, mở ra các khả năng mới: truy cập internet nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cho kết nối Wi-Fi và di động, kiểm soát của phụ huynh, bảo vệ khỏi lừa đảo và phần mềm độc hại và che chắn lưu lượng truy cập DNS của bạn chống lại việc chặn và snooping. Tất cả điều này trên đầu trang chặn quảng cáo tuyệt vời trong Safari, đã được chứng minh là có chất lượng vượt trội nhờ phiên bản AdGuard miễn phí dành cho iOS.

AdGuard Pro có thể tùy chỉnh cao sẽ làm cho lướt web của bạn an toàn và nhanh chóng!

LƯU Ý: nếu bạn đang sử dụng phiên bản Pro, không cần phải giữ ứng dụng AdGuard thông thường trên thiết bị của bạn.

Tính năng PRO

AdGuard Pro không chỉ là Trình chặn nội dung – nó có nhiều thứ hơn để cung cấp:

– Bức tường lửa. Sử dụng khả năng của AdGuard để thiết lập bất kỳ cấu hình DNS tùy chỉnh nào để định dạng trình duyệt của bạn theo cách bạn muốn. Chọn một trong những cấu hình được định cấu hình trước và được thử nghiệm đáng tin cậy như OpenDNS hoặc DNS công khai của Google hoặc thiết lập bất kỳ mô hình nào của bạn. Lưu ý rằng điều này đòi hỏi phải thiết lập một VPN giả, nhưng lưu lượng đi của bạn không được định tuyến qua bất kỳ máy chủ từ xa nào.

– Kiểm soát của phụ huynh – một số nhà cung cấp DNS cung cấp các cấu hình bảo vệ con của bạn khỏi nội dung người lớn trên web, thường được sao lưu bằng cách bảo vệ chống lại các trang web độc hại. Sử dụng AdGuard Pro để thiết lập một trong số họ và che chắn cho trẻ em của bạn khỏi các tài liệu không phù hợp trực tuyến.

– Cấu hình linh hoạt. Yêu cầu đăng nhập cho phép bạn dễ dàng theo dõi tất cả yêu cầu DNS và danh sách đen bất cứ điều gì bạn không muốn thấy; ngược lại, thêm vào danh sách trắng mọi yêu cầu mà bạn nghĩ là bị nhà cung cấp DNS hiện tại của bạn chặn không công bằng.

Tính tương thích

Vì AdGuard Pro sử dụng cấu hình VPN để có thể thay đổi cài đặt DNS, nên có thể có sự cố tương thích với một số ứng dụng dựa trên VPN khác. Danh sách các ứng dụng như vậy:

– ExpressVPN
– Shadowrocket
– HotSpot Shield

TÍNH NĂNG CƠ BẢN

– Chặn quảng cáo trong Safari. Chặn bất kỳ loại quảng cáo; hơn 50 bộ lọc khác nhau (!) là ở dịch vụ của bạn. Vì vậy, hãy chào tạm biệt những nội dung gây phiền nhiễu như biểu ngữ, quảng cáo video, quảng cáo và như vậy.

– Bao gồm các đăng ký bộ lọc adblock phổ biến – EasyList, EasyPrivacy, các mối phiền toái của Fanboy, tên miền phần mềm độc hại. Có nghĩa là bảo vệ kép bởi cả hai bộ lọc này và bộ lọc của AdGuard.

– Khu vực và các bộ lọc khác. AdGuard là trình chặn quảng cáo đầu tiên cho phép bạn sử dụng các bộ lọc cụ thể cho ngôn ngữ. Có nghĩa là bạn có thể truy cập các trang web bằng các ngôn ngữ khác nhau – chúng vẫn sẽ được lọc.

– Chặn người theo dõi và các vật dụng xã hội. Bộ lọc đặc biệt chặn tất cả các bộ đếm và trình theo dõi để bảo vệ sự riêng tư của bạn và loại bỏ các nút phương tiện truyền thông xã hội quá mức.

– Tốc độ tăng tốc. AdGuard loại bỏ hàng tấn chất thải từ web. Và làm sạch các trang mở nhanh hơn, bạn biết đấy.

GIỚI THIỆU VỀ ADGUARD

Chúng tôi phát triển sản phẩm AdGuard cho các nền tảng khác nhau. Trong hơn 6 năm AdGuard giúp tất cả người dùng của mình tận hưởng Internet theo cách nó nên – an toàn và sạch sẽ.
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công