Làm cho hình ảnh tuyệt vời, từ bất cứ nơi đâu.

Adobe Photoshop Lightroom CC cho điện thoại di động là một ứng dụng miễn phí cung cấp cho bạn một giải pháp mạnh mẽ, nhưng đơn giản để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của bạn. Và bạn có thể nâng cấp cho các tính năng cao cấp cho bạn kiểm soát chính xác với truy cập liền mạch trên tất cả các thiết bị của bạn-điện thoại di động, máy tính để bàn và web.

Capture • với chế độ chụp Lightroom CC chuyên nghiệp, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một shot, và nhận được nhiều nhất của máy ảnh của điện thoại • chụp với các định dạng RAW dng cho điều khiển sáng tạo hơn
• Sử dụng High Dynamic Range (HDR) chế độ để tự động mở rộng phạm vi tiếp xúc, cho phép bạn nắm bắt sáng nhất để các tông màu đen tối nhất, và tạo lại những cảnh chính xác như bạn thấy nó (trường hợp xấu nhất kịch bản)
• Áp dụng Photoshop Magic với năm đặc biệt xây dựng Presets, cho phép bạn xem hiệu ứng trong khi bạn đang chụp bắn, và tinh chỉnh hiệu quả sau này
Chỉnh sửa không phá hủy cho phép bạn luôn trở lại gốc của bạn *

Edit • chỉnh sửa ảnh trong vài giây với các công cụ mà từ đơn giản một tap Presets để mạnh mẽ điều chỉnh nâng cao và sửa chữa
• Thực hiện các chỉnh sửa tiên tiến với đường cong giai điệu để thay đổi màu sắc, tiếp xúc, giai điệu, và tương
• Dễ dàng chỉnh sửa các album lớn và có được vẻ phù hợp bằng cách sao chép các chỉnh sửa yêu thích của bạn qua hình ảnh
• Có chọn lọc điều chỉnh bất kỳ một phần của một bức ảnh với ngón tay của bạn hoặc bút stylus để áp dụng cải tiến với độ chính xác (* * tính năng phí bảo hiểm)

Tổ chức
• Tổ chức và quản lý ảnh của bạn với các công cụ như xếp hạng sao và cờ
• Tìm kiếm dễ dàng. Adobe Sensei sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để tự động thẻ hình ảnh của bạn dựa trên những gì trong họ và nơi họ đã được lấy (* * tính năng phí bảo hiểm)

Cửa hàng
• Sử dụng Adobe Creative Cloud để sao lưu hình ảnh ban đầu của bạn và truy cập chúng trên các thiết bị khác, cũng như thông qua Lightroom CC trên web (* * tính năng Premium)
• Bật tự động thêm vào tự động nhập khẩu hình ảnh của bạn và đồng bộ hóa chúng với Adobe Creative Cloud (* * Premium tính năng)

Chia sẻ • chia sẻ hình ảnh để Instagram, Facebook, Twitter, Flickr, và nhiều hơn nữa với hashtag #lightroom
• Lightroom CC web Galleries cho phép bạn dễ dàng giới thiệu hình ảnh của bạn trực tuyến. Chỉnh sửa đồng bộ liên tục, do đó, bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện luôn Cập Nhật (* * tính năng Premium)

* Shoot-thông qua cài đặt trước công việc trên iPhone 5, 5c, 5s và sau đó cũng như iPad 3 và sau đó, iPad Air và sau đó, và iPad Pro và sau đó. Để sử dụng định dạng dng bạn cần phải có iOS 10 và một thiết bị có một máy ảnh 12MP.
* * phí bảo hiểm có sẵn thông qua trong ứng dụng mua hàng.

——-

Phí bảo hiểm (tùy chọn mua hàng trong ứng dụng)
Mở khóa tất cả các tính năng và thêm 100gb dung lượng lưu trữ. Thanh toán hàng tháng định kỳ được tự động tính vào tài khoản iTunes của bạn. Để ngừng dịch vụ, hãy truy cập vào cài đặt tài khoản của bạn và tắt tự động làm mới ít nhất 24-giờ trước khi kết thúc thời hạn thanh toán của bạn. Prorating là không có sẵn-khi bạn tắt tự động làm mới, Dịch vụ sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc thời hạn thanh toán của tháng đó.

Các in nhỏ
Bạn phải 13 tuổi trở lên và đồng ý với các điều khoản và chính sách bảo mật của Adobe, có thể xem được tại:
http://www.Adobe.com/Special/Misc/terms.html
http://www.Adobe.com/Privacy/Policy-linkfree.html

Sử dụng Adobe Mobile Apps và dịch vụ trực tuyến đòi hỏi phải đăng ký cho một Adobe ID miễn phí như là một phần của một mức độ cơ bản, miễn phí của các thành viên mây sáng tạo. Adobe dịch vụ trực tuyến yêu cầu một kết nối Internet, không có sẵn ở tất cả các quốc gia hoặc ngôn ngữ, và có thể bị thay đổi hoặc không thể tiếp tục mà không cần thông báo.

——-

Đối với phiên bản iPad App, tìm kiếm “Adobe Lightroom CC cho iPad”

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công