Adobe Photoshop Touch for iPhone

Adobe Photoshop Touch for iPhone

v1.3.7

Nhà phát hành Adobe Inc.
Chuyên mục Apps , iPA , Removed
Phiên bản 1.3.7
Cập nhật 10/03/2023
Mod Ứng dụng trả phí
Download

Đây là ứng dụng dành cho các thiết bị 32 bit.

Mang những khả năng thú vị và sáng tạo của phần mềm Adobe® Photoshop® vào iPhone và iPod Touch của bạn bằng Adobe Photoshop Touch.

 

Chuyển đổi hình ảnh của bạn với các tính năng cốt lõi của Photoshop. Kết hợp hình ảnh, áp dụng hiệu ứng chuyên nghiệp và chia sẻ kết quả với bạn bè và gia đình thông qua Facebook và Twitter — tất cả đều thuận tiện từ iPhone và iPod Touch của bạn. Tận hưởng hầu hết các tính năng giống như phiên bản iPad:

• Sử dụng các tính năng phổ biến của Photoshop, chẳng hạn như các lớp, công cụ lựa chọn, điều chỉnh và bộ lọc để tạo ra những hình ảnh đẹp mắt.
• Cải thiện ảnh của bạn bằng cách sử dụng các tính năng cổ điển của Photoshop để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bức ảnh của bạn. Áp dụng các điều chỉnh màu sắc và tông màu chính xác cho toàn bộ bố cục của bạn, một lớp cụ thể hoặc một vùng được chọn.
• Tạo ra thứ gì đó khác lạ bằng cách sử dụng các hiệu ứng vẽ, cọ lọc, v.v. Với Photoshop Touch, khả năng sáng tạo là vô tận.
• Làm nổi bật hình ảnh của bạn bằng văn bản đồ họa. Áp dụng các nét, thêm bóng đổ và mờ dần, v.v.
• Tận dụng camera của thiết bị để lấp đầy một khu vực trên một lớp bằng tính năng Camera Fill độc đáo.
• Kết hợp nhanh các hình ảnh với nhau. Chọn một phần của hình ảnh để trích xuất chỉ bằng cách viết nguệch ngoạc bằng công cụ Scribble Selection. Với tính năng Refine Edge, sử dụng đầu ngón tay của bạn để dễ dàng chụp các yếu tố hình ảnh khó chọn, chẳng hạn như tóc.
• Bắt đầu một dự án trên iPhone hoặc iPod Touch của bạn và hoàn thành dự án đó trên iPad* hoặc quay lại Photoshop** tại bàn làm việc của bạn bằng cách sử dụng tư cách thành viên miễn phí của Adobe Creative Cloud™.*** Thật dễ dàng để đồng bộ hóa các tệp của bạn giữa các thiết bị theo cách thủ công.
• Tư cách thành viên miễn phí của Creative Cloud cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ đám mây.
• Làm việc trên hình ảnh có độ phân giải cao trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh cao nhất. Hình ảnh lên đến 12 megapixel được hỗ trợ.

*Yêu cầu mua riêng Photoshop Touch cho máy tính bảng.
**Adobe Photoshop CS5.1 trở lên.
*** Cần có kết nối Internet và mức độ thành viên miễn phí của Adobe Creative Cloud để sử dụng tính năng này. Tư cách thành viên Creative Cloud chỉ dành cho người dùng từ 13 tuổi trở lên và yêu cầu đồng ý với các điều khoản bổ sung và chính sách bảo mật trực tuyến của Adobe tại http://www.adobe.com/go/privacy_policy_touchapps.

Creative Cloud có thể không khả dụng ở tất cả các quốc gia hoặc ngôn ngữ và có thể thay đổi hoặc ngừng hoạt động mà không cần thông báo trước.

Nguồn file iPA: 4pda.to

Hướng dẫn

1. Nếu tải bằng thiết bị di động, sau khi đến trang đích nhưng không thấy nút DOWNLOAD, vui lòng bấm vào biểu tượng AA ở bên trái thanh địa chỉ và chọn "Yêu cầu trang web cho máy tính".
2. Sau khi đã tải iPA về thiết bị:
- Nếu đã jailbreak: vui lòng cài thêm Appsync từ nguồn cydia.akemi.ai
- Nếu chưa jailbreak: sử dụng AltStore, Sideloadly để cài đặt (yêu cầu máy tính) hoặc mua chứng chỉ và cài đặt thông qua Esign, Gbox...

Download Adobe Photoshop Touch for iPhone

1.3.7 for iOS 6.0 or later

Cùng nhà phát hành Adobe Inc.

Có thể bạn thích

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Yêu cầu cập nhật hoặc báo lỗix
()
x