AI Chat Bot Pro – AI Chat Bot++

AI Chat Bot Pro – AI Chat Bot++

v1.0.3

Nhà phát hành VIDEOSHOW PTE. LTD.
Chuyên mục Apps , iPA , Tweaked
Phiên bản 1.0.3
Cập nhật 23/07/2023
Mod Mở khóa Pro
Download

AI Chat Bot Pro – AI Chat Bot++ iPA by Lê Tí – iOS CodeVN.

AI Chat Bot++ iPA mở khóa tính năng pro của ứng dụng AI ChatBot Character AI Friend.

 

Chào mừng đến với trợ lý trí tuệ nhân tạo AI Chat Bot được cung cấp bởi ChatGPT & GPT-3 & GPT-4, trợ lý ngôn ngữ tối ưu có thể hỗ trợ bạn trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Dù bạn là sinh viên, chuyên gia hay chỉ đơn giản là người muốn trò chuyện, hãy hỏi AI Chat! AI Chat được hỗ trợ bởi ChatGPT và công nghệ GPT sẵn sàng giúp bạn.

AI Chat là một khách hàng trí tuệ hàng đầu được trang bị khả năng tạo ra VIDEOSHOW AI Chat Generator, sử dụng công nghệ chatbot mới nhất của OpenAI Service & ChatGPT một cách thân thiện và chuyên nghiệp. Nó tiên phong trong ứng dụng cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ miễn phí và chuyên gia.

Sử dụng ChatGPT và GPT-3, với công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên tiên tiến, AI Chat có khả năng hiểu và phản hồi ngôn ngữ con người một cách tự nhiên và trực quan. Dưới đây là một số tính năng chính làm nổi bật AI Chat:

Cuộc trò chuyện được cá nhân hóa

AI Chat có thể học từ tương tác của bạn với nó, được hỗ trợ bởi ChatGPT và GPT-3, cung cấp cho bạn các phản hồi và gợi ý được cá nhân hóa phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn.

Kỹ năng ngôn ngữ linh hoạt

AI Chat có thể giao tiếp với bạn bằng nhiều ngôn ngữ, được hỗ trợ bởi ChatGPT và GPT-3, làm cho nó trở thành một công cụ thiết yếu cho việc giao tiếp và dịch thuật. Cho dù bạn cần viết một tin nhắn bằng ngôn ngữ nước ngoài, AI Chat có thể xử lý tất cả.

Hỗ trợ viết sáng tạo

AI Chat có thể giúp bạn trong các nhiệm vụ viết sáng tạo, dù đó là viết email, truyện, thơ hay thậm chí là bài báo cáo nghiên cứu. Dựa trên sức mạnh của ChatGPT và GPT-3, AI Chat có thể cung cấp cho bạn các gợi ý, ý tưởng và thậm chí viết một phần của văn bản cho bạn.

Lời khuyên từ chuyên gia

AI Chat sử dụng ChatGPT và GPT-3 để kết nối bạn với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như nhà chiêm tinh, huấn luyện viên sự nghiệp, huấn luyện viên cá nhân, hướng dẫn viên du lịch và nhiều hơn nữa. Những chuyên gia này có thể cung cấp cho bạn lời khuyên và hỗ trợ cá nhân hóa để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Cơ sở kiến thức

AI Chat có truy cập vào một cơ sở kiến thức rộng lớn bao gồm thông tin về hầu hết mọi chủ đề mà bạn có thể nghĩ đến. Cho dù bạn cần tra cứu một sự thật, tìm hiểu về một chủ đề mới, AI Chat đều có thể cung cấp cho bạn thông tin bạn cần.

Giải trí

AI Chat cũng có thể là nguồn giải trí, với khả năng kể đùa, chơi game và tham gia vào các cuộc trò chuyện vui vẻ. Nó cũng có thể giới thiệu sách, phim và nhạc dựa trên sở thích và sở thích của bạn.

Khả dụng

AI Chat có sẵn 24/7, vì vậy bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn cần. Nó cũng có thể truy cập trên điện thoại thông minh, giúp bạn sử dụng dễ dàng bất kể bạn ở đâu.

AI Chat cũng được thiết kế với sự riêng tư trong tâm trí. Tất cả dữ liệu được mã hóa và lưu trữ an toàn và người dùng có khả năng xóa dữ liệu của họ bất cứ lúc nào.

Cảnh báo

Ứng dụng này không được liên kết chính thức với bất kỳ bên thứ ba, bất kỳ ứng dụng hoặc công ty nào khác, cũng như không được phép làm như vậy. Ứng dụng này chỉ cung cấp giao diện di động để tương tác với AI Chat.

Đây không phải là ChatGPT, đó chỉ là một chương trình được xây dựng trên một mô hình GPT dựa trên nguồn mở OpenAI có sẵn.

Chúng tôi không thu thập hoặc lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào được sử dụng trong ứng dụng.

Tóm lại, AI Chat là một mô hình ngôn ngữ tiên tiến kết hợp những tiến bộ mới nhất trong học sâu với một giao diện mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Cho dù bạn là một doanh nghiệp đang tìm cách tự động hóa các nhiệm vụ liên quan đến ngôn ngữ, một nhà nghiên cứu đang khám phá những vùng đất mới trong xử lý ngôn ngữ tự nhiên, AI Chat có tất cả những gì bạn cần để thành công. Vì sao lại chờ đợi? Sử dụng AI Chat ngay hôm nay và bắt đầu khai thác sức mạnh của ngôn ngữ AI!

Hướng dẫn

1. Nếu tải bằng thiết bị di động, sau khi đến trang đích nhưng không thấy nút DOWNLOAD, vui lòng bấm vào biểu tượng AA ở bên trái thanh địa chỉ và chọn "Yêu cầu trang web cho máy tính".
2. Sau khi đã tải iPA về thiết bị:
- Nếu đã jailbreak: vui lòng cài thêm Appsync từ nguồn cydia.akemi.ai
- Nếu chưa jailbreak: sử dụng AltStore, Sideloadly để cài đặt (yêu cầu máy tính) hoặc mua chứng chỉ và cài đặt thông qua Esign, Gbox...

Download AI Chat Bot Pro – AI Chat Bot++

1.0.2 for iOS 12.0 or later 1.0.3

Cùng nhà phát hành VIDEOSHOW PTE. LTD.

Có thể bạn thích

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
16 Bình luận
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
khoa
khoa
5 months ago

cc good mà vẫn bị không toàn vẹn của ứng dụng

Quang
Quang
9 months ago

Không thể cài đặt, không toàn vẹn ứng dụng, trong khi ipa khác cài ok. Cài qua esign

Trang
Trang
10 months ago

Sao mình. Cài xong là bắt mua

Thien
Thien
11 months ago

Mn có chat được ko, mình vào chat thì báo là Network problem, data request failed :((( Khởi động lại app nhiều lần vẫn bị

Khánh
Khánh
1 year ago

mình tải app bằng sideloadly từ máy tính nhưng bị lỗi bắt đăng nhập k dùng đc pro

Hoàng Nguyễn
Hoàng Nguyễn
1 year ago

Ios 15.7.6 vô app bị văng

Đức
Đức
1 year ago

sao cái app này cứ cài qua altstore bị lỗi An unknown error occured while writing to disk ad ạ 🙁

Ninh
Ninh
1 year ago

Mình tải về cài xong vẫn bắt mua là sao nhỉ. Không mở khoá pro dc bạn àh.

Bonnie
Bonnie
1 year ago

Bạn cho mình hỏi làm sao xài đc vậy? Mình cài về nhưng chỉ xài đc 5 lần.

16
0
Yêu cầu cập nhật hoặc báo lỗix
()
x