Archives là một ứng dụng cho phép iPhone hoặc iPad của bạn có thể mở khá nhiều bất kỳ tệp lưu trữ nào tồn tại. Nó dựa trên ứng dụng Mac OS X cực kỳ phổ biến “The Unarchiver”.

Nó có thể mở các tệp đã được gửi cho bạn, các tệp bạn gặp trên web hoặc thậm chí các tệp từ máy tính của bạn thông qua chia sẻ tệp iTunes. Nó cho phép bạn xem trước các tập tin bên trong kho lưu trữ, chẳng hạn như văn bản, hình ảnh hoặc âm nhạc. Nếu bạn đã cài đặt một ứng dụng khác có thể mở tệp, Lưu trữ cũng có thể sử dụng ứng dụng đó để mở các tệp được chứa.

Vì nó dựa trên The Unarchiver, nó có thể xử lý một số lượng lớn các định dạng lưu trữ khác nhau: Các định dạng phổ biến như Zip, RAR, 7-zip, Tar, Gzip và Bzip2, cũng như các định dạng cũ hơn như StuffIt, DiskDoubler, LZH, ARJ và ARC. Nó cũng có thể xử lý các loại định dạng khác, như CD và DVD như ISO, BIN, MDF, NRG và CDI, nhiều Windows tự giải nén tập tin EXE, và thậm chí có thể trích xuất phương tiện từ các tập tin Flash SWF và hình ảnh từ tập tin PDF. Xem trang chủ của chương trình để biết danh sách đầy đủ.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công