Asphalt 9: Legends

Asphalt 9: Legends

v0.4.3 (Dự phòng)

Nhà phát hành Gameloft
Chuyên mục Games , ID
Phiên bản 0.4.3 (Dự phòng)
Cập nhật 21/06/2022
Mod Phiên bản cũ
Cài đặt
Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN

Asphalt 9: Legends – Tựa game đua xe mới nhất của Gameloft, vừa chính thức lộ diện trên kho tải với phiên bản thử nghiệm.

Lưu ý: để chơi được game phải fake ip của điện thoại qua Philippines

Với nhiều game thủ, Asphalt 8 cho đến nay vẫn là quy chuẩn cho sự thành công của dòng game đua xe trên Mobile. Với một lối chơi sôi động, cơ chế điều khiển xe nhạy bén và trên hết là một nền đồ họa tuyệt vời, Asphalt 8 đã chứng minh thành công khổng lồ xuyên suốt những năm qua.

Tuy nhiên dù lớn mạnh tới đâu đi chăng nữa thì đến một lúc nào đó Asphalt 8 vẫn phải nhường triều đại của mình thế hệ đi sau. Và nay thế hệ đi sau ấy đã chính thức lộ diện, dưới hình bóng của quả bom tỷ tấn mang tên Asphalt 9: Legends. Ngay bây giờ Asphalt 9: Legends đã chính thức chào sân phiên bản thử nghiệm, đầu tiên là trên nền tảng iOS và sau đó không lâu sẽ là Android.

Về mặt lối chơi, Asphalt 9: Legends mang tới một cơ chế hỗ trợ điều khiển hoàn toàn mới có tên “Touch Drive”. Với hệ thống này game thủ sẽ không phải lo nghĩ nhiều về những pha luồn lách hay bo cua trong game mà thay vào đó tập trung hoàn toàn vào việc cảm nhận đường đua và những pha bứt tốc đầy vũ bão. Tuy nhiên nếu muốn một trải nghiệm thử thách hơn với những cơ chế điều khiển cũ game thủ vẫn có thể tắt Touch Drive ngay trên đường đua.

Yêu cầu iOS 8.0 hoặc cao hơn. Tương thích với iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 5), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 5), 12.9-inch iPad Pro (thế hệ thứ 2), 12.9-inch iPad Pro Wi‑Fi + Cellular (thế hệ thứ 2), 10.5-inch iPad Pro, 10.5-inch iPad Pro Wi‑Fi + Cellular and iPod touch (thế hệ thứ 6).

 

Hướng dẫn fake IP:

Cài đặt app OpenVPN sau đó sử dụng trình duyệt safari click vào đây chọn mở bằng OpenVPN, tiếp tục chọn dấu + và chọn Connect (theo trainghiemso.vn)

Dung lượng game: 1.4 GB

Link gốc tại appstore: Tại đây

- Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN.
- Nếu bạn muốn tải một app miễn phí nào đó yêu cầu iOS cao hơn máy của bạn nhưng Apple ID của bạn chưa từng tải bao giờ, hãy thử sử dụng ipatool-web tại địa chỉ https://ipatool.codevn.net.
- Bạn có thể tải ứng dụng phiên bản cũ với Apple ID của bạn bằng cách sử dụng máy tính (xem hướng dẫn tại đây) hoặc không cần máy tính (xem hướng dẫn tại đây).

Cài đặt Asphalt 9: Legends

0.2.9 0.4.3 for iOS 8 - 13 0.4.3 (Dự phòng)

Có thể bạn thích