Miêu tả

Asphalt 9: Legends – Tựa game đua xe mới nhất của Gameloft, vừa chính thức lộ diện trên kho tải với phiên bản thử nghiệm.

Lưu ý: để chơi được game phải fake ip của điện thoại qua Philippines

Với nhiều game thủ, Asphalt 8 cho đến nay vẫn là quy chuẩn cho sự thành công của dòng game đua xe trên Mobile. Với một lối chơi sôi động, cơ chế điều khiển xe nhạy bén và trên hết là một nền đồ họa tuyệt vời, Asphalt 8 đã chứng minh thành công khổng lồ xuyên suốt những năm qua.

Tuy nhiên dù lớn mạnh tới đâu đi chăng nữa thì đến một lúc nào đó Asphalt 8 vẫn phải nhường triều đại của mình thế hệ đi sau. Và nay thế hệ đi sau ấy đã chính thức lộ diện, dưới hình bóng của quả bom tỷ tấn mang tên Asphalt 9: Legends. Ngay bây giờ Asphalt 9: Legends đã chính thức chào sân phiên bản thử nghiệm, đầu tiên là trên nền tảng iOS và sau đó không lâu sẽ là Android.

Về mặt lối chơi, Asphalt 9: Legends mang tới một cơ chế hỗ trợ điều khiển hoàn toàn mới có tên “Touch Drive”. Với hệ thống này game thủ sẽ không phải lo nghĩ nhiều về những pha luồn lách hay bo cua trong game mà thay vào đó tập trung hoàn toàn vào việc cảm nhận đường đua và những pha bứt tốc đầy vũ bão. Tuy nhiên nếu muốn một trải nghiệm thử thách hơn với những cơ chế điều khiển cũ game thủ vẫn có thể tắt Touch Drive ngay trên đường đua.

Yêu cầu iOS 8.0 hoặc cao hơn. Tương thích với iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini 2, iPad mini 2 Wi-Fi + Cellular, iPad Air 2, iPad Air 2 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 3, iPad mini 3 Wi-Fi + Cellular, iPad mini 4, iPad mini 4 Wi-Fi + Cellular, 12.9-inch iPad Pro, 12.9-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, 9.7-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro Wi-Fi + Cellular, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 5), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 5), 12.9-inch iPad Pro (thế hệ thứ 2), 12.9-inch iPad Pro Wi‑Fi + Cellular (thế hệ thứ 2), 10.5-inch iPad Pro, 10.5-inch iPad Pro Wi‑Fi + Cellular and iPod touch (thế hệ thứ 6).

 

Hướng dẫn fake IP:

Cài đặt app OpenVPN sau đó sử dụng trình duyệt safari click vào đây chọn mở bằng OpenVPN, tiếp tục chọn dấu + và chọn Connect (theo trainghiemso.vn)

Dung lượng game: 1.4 GB

Link gốc tại appstore: Tại đây

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công