BIGO LIVE là một trong những mạng xã hội trực tuyến video phổ biến nhất.

Từ phát trực tiếp video trực tiếp đến tương tác trong thời gian thực, BIGO cho phép bạn xem video trực tiếp, phát sóng cuộc sống, trò chuyện video với bạn bè và kết bạn mới trên toàn cầu.

Bây giờ, BIGO LIVE đã đạt tới 200 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Đừng chờ đợi – Tham gia với chúng tôi, phát sóng cuộc sống của bạn, thu hút người hâm mộ và kết bạn mới ngay bây giờ.

———NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH———

1. Sống khoảnh khắc của bạn
Ca hát, nhảy múa, ăn, đi du lịch … Chỉ cần 1 chạm để phát trực tiếp! BIGO LIVE là giai đoạn phát sóng những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

2. Xem luồng trực tiếp
Khám phá thế giới tuyệt vời qua hàng nghìn video trực tiếp hoặc tìm kiếm các chương trình phát sóng theo địa điểm hoặc chủ đề.

3. Đa khách trực tiếp
Tham gia phòng nhiều người để nhóm trò chuyện video hoặc trò chuyện âm thanh với bạn bè của bạn. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc hoặc chơi trò chơi ở đây cùng nhau. Nhiều người hơn, thú vị hơn!

4. Match & Line
Kết hợp một người bạn trong LIVE của bạn một cách ngẫu nhiên hoặc mời bạn bè của bạn đến sống cùng nhau. Bạn cũng có thể PK với nhau để thưởng thức siêu phấn khích.

5. Những người lân cận
Tìm những người thú vị xung quanh bạn thông qua các video ngắn và phát trực tiếp gần đó. Tham gia cùng họ và kết bạn mới.

6. Truyền phát trò chơi
Xem nhiều phát trực tuyến để chơi trò chơi hoặc giới thiệu lối chơi của bạn, chẳng hạn như PUBG, Liên minh huyền thoại, Minecraft, Grand Theft Auto, CSGO, DOTA2, FIFA, RoV, Quy tắc sống còn và hơn thế nữa.

7. Trao đổi quà tặng ảo cho tiền mặt
Đổi đậu sang tiền mặt. Thể hiện tài năng của bạn, có được nhiều người theo dõi hơn, nhận được nhiều quà tặng và trao đổi chúng thành tiền mặt để hỗ trợ trực tiếp cho bạn.
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công

Lấy tài khoản kích hoạt
Kéo xuống để xem các phiên bản mới hơn.