Bigo Live

By BIGO TECHNOLOGY PTE. LTD.

BIGO LIVE là một trong những mạng xã hội trực tuyến video phổ biến nhất.

Từ phát trực tiếp video trực tiếp đến tương tác trong thời gian thực, BIGO cho phép bạn xem video trực tiếp, phát sóng cuộc sống, trò chuyện video với bạn bè và kết bạn mới trên toàn cầu.

Bây giờ, BIGO LIVE đã đạt tới 200 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Đừng chờ đợi – Tham gia với chúng tôi, phát sóng cuộc sống của bạn, thu hút người hâm mộ và kết bạn mới ngay bây giờ.

———NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH———

1. Sống khoảnh khắc của bạn
Ca hát, nhảy múa, ăn, đi du lịch … Chỉ cần 1 chạm để phát trực tiếp! BIGO LIVE là giai đoạn phát sóng những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

2. Xem luồng trực tiếp
Khám phá thế giới tuyệt vời qua hàng nghìn video trực tiếp hoặc tìm kiếm các chương trình phát sóng theo địa điểm hoặc chủ đề.

3. Đa khách trực tiếp
Tham gia phòng nhiều người để nhóm trò chuyện video hoặc trò chuyện âm thanh với bạn bè của bạn. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc hoặc chơi trò chơi ở đây cùng nhau. Nhiều người hơn, thú vị hơn!

4. Match & Line
Kết hợp một người bạn trong LIVE của bạn một cách ngẫu nhiên hoặc mời bạn bè của bạn đến sống cùng nhau. Bạn cũng có thể PK với nhau để thưởng thức siêu phấn khích.

5. Những người lân cận
Tìm những người thú vị xung quanh bạn thông qua các video ngắn và phát trực tiếp gần đó. Tham gia cùng họ và kết bạn mới.

6. Truyền phát trò chơi
Xem nhiều phát trực tuyến để chơi trò chơi hoặc giới thiệu lối chơi của bạn, chẳng hạn như PUBG, Liên minh huyền thoại, Minecraft, Grand Theft Auto, CSGO, DOTA2, FIFA, RoV, Quy tắc sống còn và hơn thế nữa.

7. Trao đổi quà tặng ảo cho tiền mặt
Đổi đậu sang tiền mặt. Thể hiện tài năng của bạn, có được nhiều người theo dõi hơn, nhận được nhiều quà tặng và trao đổi chúng thành tiền mặt để hỗ trợ trực tiếp cho bạn.

Bình luận cho bài viết này đang tắt.

To top