Bloons TD 6

Bloons TD 6

v41.2

Nhà phát hành Ninja Kiwi
Chuyên mục Games , iPA , Paid
Phiên bản 41.2
Cập nhật 19/02/2024
Mod Game trả phí
Download

Bloons TD 6 là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp được phát triển bởi Ninja Kiwi và phát hành trên nhiều nền tảng, bao gồm cả iOS. Trò chơi là phiên bản kế tiếp của Bloons TD 5 và nhanh chóng trở thành một trong những tựa game chiến lược phòng thủ tháp được yêu thích nhất trên nền tảng di động.

Trong Bloons TD 6, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại đàn khỉ đáng yêu đang cố gắng bóp phá những quả bóng và cố gắng chạy đến đích của chúng. Bạn sẽ phải sử dụng những chiến lược phòng thủ khác nhau bằng cách xây dựng các tháp phòng thủ để ngăn chặn đàn khỉ đi qua. Các tháp phòng thủ bao gồm nhiều loại, từ tháp bắn đạn, tháp nổ, tháp đóng băng đến tháp tấn công từ xa. Bạn cũng có thể nâng cấp các tháp phòng thủ của mình và mở khóa các kỹ năng đặc biệt để giúp đẩy lùi đàn khỉ.

Đặc biệt, Bloons TD 6 trên iOS có đồ họa sắc nét và âm thanh sống động, giúp người chơi có trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Trò chơi còn có nhiều chế độ chơi, bao gồm chế độ chơi đơn, chơi đa người và thách đấu, giúp người chơi có thể chơi một mình hoặc cùng bạn bè của mình.

Ngoài ra, Bloons TD 6 trên iOS còn có tính năng đặc biệt cho phép người chơi lưu trữ và chia sẻ dữ liệu chơi game của mình trên các thiết bị khác nhau thông qua iCloud. Điều này giúp người chơi có thể tiếp tục trò chơi của mình trên nhiều thiết bị khác nhau mà không mất điểm số và trạng thái hiện tại của trò chơi.

Tổng quan, Bloons TD 6 trên iOS là một trò chơi chiến lược phòng thủ tháp thú vị và đáng chơi, với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu bạn là fan của thể loại game chiến lược phòng thủ tháp, thì Bloons TD 6 là một lựa chọn tuyệt vời để thử sức. Trò chơi rất thú vị và mang lại cho người chơi những giờ phút giải trí thư giãn đầy thú vị. Bên cạnh đó, cộng đồng game thủ của Bloons TD 6 trên iOS cũng rất đông đảo và nhiệt tình, giúp bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích và cùng tham gia thảo luận về trò chơi.

Tất cả những điều đó khiến cho Bloons TD 6 trên iOS trở thành một trong những trò chơi chiến lược phòng thủ tháp được yêu thích nhất trên nền tảng di động. Nếu bạn chưa từng chơi thử trò chơi này, hãy tải về và thử sức ngay hôm nay để trải nghiệm những giờ phút giải trí thú vị và tuyệt vời cùng Bloons TD 6 trên iOS.

Hướng dẫn

1. Nếu tải bằng thiết bị di động, sau khi đến trang đích nhưng không thấy nút DOWNLOAD, vui lòng bấm vào biểu tượng AA ở bên trái thanh địa chỉ và chọn "Yêu cầu trang web cho máy tính".
2. Sau khi đã tải iPA về thiết bị:
- Nếu đã jailbreak: vui lòng cài thêm Appsync từ nguồn cydia.akemi.ai
- Nếu chưa jailbreak: sử dụng AltStore, Sideloadly để cài đặt (yêu cầu máy tính) hoặc mua chứng chỉ và cài đặt thông qua Esign, Gbox...

Download Bloons TD 6

17.0 for iOS 11.0 or later 31.1 32.0 32.1 33.1 33.3 34.3 35.1 35.2 36.3 for iOS 12.0 or later
37.2 for iOS 13.0 or later 37.3 38.2 39.0 39.2 41.2

Cùng nhà phát hành Ninja Kiwi

Có thể bạn thích

4 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
11 Bình luận
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Ve Thanh
Ve Thanh
8 months ago

bản vừa update bị lỗi á nhan AD

thịnh
thịnh
8 months ago

update giúp em với ad ơi

thịnh
thịnh
Reply to  Lê Tí
8 months ago

e cài xong bấm vào icon cứ bị văng game ad ạ

Ken
Ken
11 months ago

Có bác nào bị giống mình là ấn vào icon game là bị văng ra ngoài luôn không. Ở phiên bản mới nhất 35.2

Phạm Văn Định
Phạm Văn Định
1 year ago

Cập nhật phiên bản mới đi ad ơi

Phạm Văn Định
Phạm Văn Định
Reply to  Lê Tí
1 year ago

Cập nhật phiên bản mới đi ad

11
0
Yêu cầu cập nhật hoặc báo lỗix
()
x