Blur Bokeh

Blur Bokeh

v1.10

Nhà phát hành Nine Curves
Chuyên mục Apps , ID
Phiên bản 1.10
Cập nhật 21/06/2022
Mod Phiên bản cũ
Cài đặt
Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN

Tạo hình ảnh hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội tốt đẹp với các ứng dụng.
Hiển thị cho bạn bè của bạn ngạc nhiên cho họ.
In và khung như ý tưởng món quà độc đáo.
Gửi cho người thân của bạn.
Người dùng thân thiện và dễ sử dụng!

Tạo riêng ảnh Blur Bokeh của bạn mà không cần máy ảnh DSLR. Bạn có thể có ảnh bokeh lập tức với ứng dụng này. Biến đổi ảnh của bạn vào các hiệu ứng tuyệt đẹp khác nhau bằng cách thêm bokeh để ảnh của bạn! Tất cả các hiệu ứng đẹp được thiết kế lại với nhau bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những nghệ sĩ thực để cung cấp cho bạn các hiệu ứng tuyệt vời nhất tới ảnh của bạn.

Các tính năng chính:
1. Hiệu ứng tức thì.
2. Xoá bỏ bokeh không mong muốn trên khuôn mặt của bạn.
3. Hiệu ứng máy ảnh Live.
4. Chia sẻ lên Instagram / Facebook / Twitter / Weibo / LINE / WeChat.
5. Lưu vào album ảnh.

Liên hệ [email protected] đối với bất kỳ thông tin phản hồi hoặc ý tưởng để cải thiện ứng dụng.

Một số thông tin về Bokeh:
Bokeh được ban phát âm bằng tiếng Nhật cho hiệu ứng mờ ảo được sản xuất tại ra khỏi hình ảnh tập trung bởi một ống kính. Hình dạng khác nhau của bokeh có thể được sản xuất từ quang sai ống kính và hình dạng khẩu độ. Hiệu ứng Bokeh có thể hiển thị độ sâu trường ảnh của một bức ảnh.

- Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN.
- Nếu bạn muốn tải một app miễn phí nào đó yêu cầu iOS cao hơn máy của bạn nhưng Apple ID của bạn chưa từng tải bao giờ, hãy thử sử dụng ipatool-web tại địa chỉ https://ipatool.codevn.net.
- Bạn có thể tải ứng dụng phiên bản cũ với Apple ID của bạn bằng cách sử dụng máy tính (xem hướng dẫn tại đây) hoặc không cần máy tính (xem hướng dẫn tại đây).

Cài đặt Blur Bokeh

1.10 for iOS 7.1 - 13

Có thể bạn thích