Danh sách chuyên mục

Boom: Music Player & Equalizer

Boom: Music Player & Equalizer

v1.3.14

Nhà phát hành Global Delight Technologies Pvt. Ltd
Chuyên mục Apps , ID
Phiên bản 1.3.14
Cập nhật 21/06/2022
Mod Phiên bản cũ
Cài đặt
Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN

Bạn đang tìm kiếm một Equalizer tốt hơn? Bạn có thèm cho một Bass Booster tốt hơn cho âm nhạc của bạn? Tai của bạn có muốn cảm giác âm thanh vòm 3D ra khỏi tai nghe không? Bạn có muốn tăng cường Spotify và Tidal streaming của bạn với âm thanh đáng kinh ngạc surroud? Đây là Boom, một ứng dụng xứng đáng là Trình phát nhạc mặc định của bạn!

“Với giao diện đẹp và dễ sử dụng, Boom: Music Player với Magical Surround Sound cho phép bạn giải phóng âm nhạc của mình với cảm giác nén, hít thở cuộc sống mới vào mọi sắc thái của các bản nhạc yêu thích của bạn – theo cách các nghệ sĩ dự định. Ứng dụng này tự hào có một loạt các tính năng để cung cấp cạnh đó, bao gồm một thiết lập 3D Surround tâm, bộ cân bằng và hiệu ứng cường độ âm thanh được thiết kế để làm việc với bất kỳ tai nghe nào. Khi bạn đã nghe các bản nhạc chọn lọc của mình trên Boom, sẽ không có quay lại. ”- Trình chỉnh sửa cửa hàng ứng dụng.

Boom xác định lại cách bài hát của bạn phát ra âm thanh với các tính năng nổi bật được thiết kế để hoạt động trên bất kỳ tai nghe nào.

Hướng dẫn restore purchases:
– Đăng nhập ID ở dòng màu đỏ vào App Store.
– Vào App Store tìm Boom và tải.
– Tiến hành restore.
– Lên iOS CodeVn tải bản 1.2.6 hoặc 1.2.9 để bỏ đi mấy cái rườm rà sau này (phải mua theo năm để sử dụng)

Lưu ý: sau khi tải từ App Store và restore thì không xoá Boom mà tải đè 1.2.6 hoặc 1.2.9 luôn nhé.

- Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN.
- Nếu bạn muốn tải một app miễn phí nào đó yêu cầu iOS cao hơn máy của bạn nhưng Apple ID của bạn chưa từng tải bao giờ, hãy thử sử dụng ipatool-web tại địa chỉ https://ipatool.codevn.net.
- Bạn có thể tải ứng dụng phiên bản cũ với Apple ID của bạn bằng cách sử dụng máy tính (xem hướng dẫn tại đây) hoặc không cần máy tính (xem hướng dẫn tại đây).

Cài đặt Boom: Music Player & Equalizer

1.2.6 1.2.9 1.3.14 for iOS 9 - 13

Có thể bạn thích