Bạn đang tìm kiếm một Equalizer tốt hơn? Bạn có thèm cho một Bass Booster tốt hơn cho âm nhạc của bạn? Tai của bạn có muốn cảm giác âm thanh vòm 3D ra khỏi tai nghe không? Bạn có muốn tăng cường Spotify và Tidal streaming của bạn với âm thanh đáng kinh ngạc surroud? Đây là Boom, một ứng dụng xứng đáng là Trình phát nhạc mặc định của bạn!

“Với giao diện đẹp và dễ sử dụng, Boom: Music Player với Magical Surround Sound cho phép bạn giải phóng âm nhạc của mình với cảm giác nén, hít thở cuộc sống mới vào mọi sắc thái của các bản nhạc yêu thích của bạn – theo cách các nghệ sĩ dự định. Ứng dụng này tự hào có một loạt các tính năng để cung cấp cạnh đó, bao gồm một thiết lập 3D Surround tâm, bộ cân bằng và hiệu ứng cường độ âm thanh được thiết kế để làm việc với bất kỳ tai nghe nào. Khi bạn đã nghe các bản nhạc chọn lọc của mình trên Boom, sẽ không có quay lại. ”- Trình chỉnh sửa cửa hàng ứng dụng.

Boom xác định lại cách bài hát của bạn phát ra âm thanh với các tính năng nổi bật được thiết kế để hoạt động trên bất kỳ tai nghe nào.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari (bắt buộc) để truy cập vào https://ios.codevn.net
Vì sao phải sử dụng trình duyệt Safari? Đơn giản là vì nếu bạn sử dụng trình duyệt khác sẽ không thể cài đặt trực tiếp app trên điện thoại.

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.
Sau khi tìm kiếm nếu vẫn không có, bạn vui lòng liên hệ qua email info@codevn.net để mình hỗ trợ upload và thông báo cho bạn khi có app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản được cung cấp trong group iOS CodeVN hoặc tại https://id.codevn.net để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.
Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị thoát ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản được cấp vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục đã mua sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công