Bạn đang tìm kiếm một Equalizer tốt hơn? Bạn có thèm cho một Bass Booster tốt hơn cho âm nhạc của bạn? Tai của bạn có muốn cảm giác âm thanh vòm 3D ra khỏi tai nghe không? Bạn có muốn tăng cường Spotify và Tidal streaming của bạn với âm thanh đáng kinh ngạc surroud? Đây là Boom, một ứng dụng xứng đáng là Trình phát nhạc mặc định của bạn!

“Với giao diện đẹp và dễ sử dụng, Boom: Music Player với Magical Surround Sound cho phép bạn giải phóng âm nhạc của mình với cảm giác nén, hít thở cuộc sống mới vào mọi sắc thái của các bản nhạc yêu thích của bạn – theo cách các nghệ sĩ dự định. Ứng dụng này tự hào có một loạt các tính năng để cung cấp cạnh đó, bao gồm một thiết lập 3D Surround tâm, bộ cân bằng và hiệu ứng cường độ âm thanh được thiết kế để làm việc với bất kỳ tai nghe nào. Khi bạn đã nghe các bản nhạc chọn lọc của mình trên Boom, sẽ không có quay lại. ”- Trình chỉnh sửa cửa hàng ứng dụng.

Boom xác định lại cách bài hát của bạn phát ra âm thanh với các tính năng nổi bật được thiết kế để hoạt động trên bất kỳ tai nghe nào.

Hướng dẫn restore purchases:
– Đăng nhập ID ở dòng màu đỏ vào App Store.
– Vào App Store tìm Boom và tải.
– Tiến hành restore.
– Lên iOS CodeVn tải bản 1.2.6 hoặc 1.2.9 để bỏ đi mấy cái rườm rà sau này (phải mua theo năm để sử dụng)

Lưu ý: sau khi tải từ App Store và restore thì không xoá Boom mà tải đè 1.2.6 hoặc 1.2.9 luôn nhé.
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công

Lấy tài khoản kích hoạt
Kéo xuống để xem các phiên bản mới hơn.