Đo đạc khoảng cách, diện tích và vẽ đồ án của bạn chỉ trong vài giây với CamToPlan! Xuất dữ liệu dưới dạng PDF, PNG hoặc DXF và quản lý các thư mục của bạn !

CamToPlan là một cuộc cách mạng nhờ vào công nghệ thực tế tăng cường, thước dây được giữ trên màn hình của bạn dưới dạng 3D cứ như thể là thật vậy! Bạn có thể lấy số đo từ máy quay trên thiết bị của mình mà không tốn chút công sức nào: chiều dài ván lát chân tường, tường, số đo các chiều của đồ nội thất, thảm trải sàn … Không cần phải bò lê dưới dất để xác định số đo. Thậm chí đơn giản hơn cả việc dùng thước đo hoặc máy ngắm laser.

CamToPlan tính toán ngay lập tức diện tích (theo mét vuông hoặc bộ vuông) và vẽ đồ án của căn phòng theo tất cả các chiều đã đo đạc. Một lần chạm là đủ để chia sẻ đồ án đó qua hộp thư điện tử hoặc trên mạng xã hội.

Khám phá sự cách tân thiết yếu cho tất cả dân chuyên nghiệp, kiến trúc sư, nhà trang trí, và còn cho những người khéo tay hay làm!

Cảnh báo:
– CamToPlan chỉ đo đạc khoảng cách theo chiều ngang ( = mặt đất), không theo chiều dọc.
– Không cần phải chuyển đồ nội thất ra khỏi phòng để đo đạc. Thật vậy, ứng dụng sẽ tự động xác định điểm giao giữa sàn và điểm đích, ngay cả khi nó nằm sau một món đồ nội thất.
– Bạn có thể di chuyển một cách an toàn trong khi đo đạc để lại gần hơn điểm bạn đang ngắm, và qua đó xác định điểm đó với sự chính xác tối đa, ngay cả khi điểm này bị khuất và cần xác định bằng ngoại suy.
– Trong điều kiện tốt, sai số đo đạc thường trong khoảng 2%. Những điều kiện này là: đủ sáng, mặt sàn có cấu trúc (không đồng đều), không có phản chiếu sàn. Thật vậy ứng dụng này sẽ phân tích các hình ảnh trên phim và cần phải dựa vào những chi tiết được nhận diện tự động trên những hình ảnh này.
– Ứng dụng này tương thích với các thiết bị sau: iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPad Pro, iPad (thế hệ thứ 5). Bạn chỉ có thể mua ứng dụng này nếu thiết bị của bạn tương thích. Không thể mua nếu thiết bị không tương thích.
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công

Lấy tài khoản kích hoạt
Kéo xuống để xem các phiên bản mới hơn.