CamToPlan PRO

By Tasmanic Editions

Đo đạc khoảng cách, diện tích và vẽ đồ án của bạn chỉ trong vài giây với CamToPlan! Xuất dữ liệu dưới dạng PDF, PNG hoặc DXF và quản lý các thư mục của bạn !

CamToPlan là một cuộc cách mạng nhờ vào công nghệ thực tế tăng cường, thước dây được giữ trên màn hình của bạn dưới dạng 3D cứ như thể là thật vậy! Bạn có thể lấy số đo từ máy quay trên thiết bị của mình mà không tốn chút công sức nào: chiều dài ván lát chân tường, tường, số đo các chiều của đồ nội thất, thảm trải sàn … Không cần phải bò lê dưới dất để xác định số đo. Thậm chí đơn giản hơn cả việc dùng thước đo hoặc máy ngắm laser.

CamToPlan tính toán ngay lập tức diện tích (theo mét vuông hoặc bộ vuông) và vẽ đồ án của căn phòng theo tất cả các chiều đã đo đạc. Một lần chạm là đủ để chia sẻ đồ án đó qua hộp thư điện tử hoặc trên mạng xã hội.

Khám phá sự cách tân thiết yếu cho tất cả dân chuyên nghiệp, kiến trúc sư, nhà trang trí, và còn cho những người khéo tay hay làm!

Cảnh báo:
– CamToPlan chỉ đo đạc khoảng cách theo chiều ngang ( = mặt đất), không theo chiều dọc.
– Không cần phải chuyển đồ nội thất ra khỏi phòng để đo đạc. Thật vậy, ứng dụng sẽ tự động xác định điểm giao giữa sàn và điểm đích, ngay cả khi nó nằm sau một món đồ nội thất.
– Bạn có thể di chuyển một cách an toàn trong khi đo đạc để lại gần hơn điểm bạn đang ngắm, và qua đó xác định điểm đó với sự chính xác tối đa, ngay cả khi điểm này bị khuất và cần xác định bằng ngoại suy.
– Trong điều kiện tốt, sai số đo đạc thường trong khoảng 2%. Những điều kiện này là: đủ sáng, mặt sàn có cấu trúc (không đồng đều), không có phản chiếu sàn. Thật vậy ứng dụng này sẽ phân tích các hình ảnh trên phim và cần phải dựa vào những chi tiết được nhận diện tự động trên những hình ảnh này.
– Ứng dụng này tương thích với các thiết bị sau: iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPad Pro, iPad (thế hệ thứ 5). Bạn chỉ có thể mua ứng dụng này nếu thiết bị của bạn tương thích. Không thể mua nếu thiết bị không tương thích.

Install CamToPlan PRO

Bình luận cho bài viết này đang tắt.

To top