Cercube not only gives you the features that are missing from YouTube, but it also gives you full control over the app.

Developer: Majd Alfhaily.

Cercube 5 for YouTube cracked using CrackTool4 by JulioVerne.

FEATURES

– Save videos up to 4K resolution. – Save videos as audio only. – Set default download quality. – Manage and share downloads to any app. – Import downloads to Music or Videos. – Play YouTube videos using PiP. – Set default player quality on WiFi. – Set default player quality on 3G/4G. – Block all advertisements. – Enable background playback. – Play in high quality on Mobile Data. Lưu ý trước khi tải:

  • Liên kết có chữ Cracked: bạn chỉ cần tạo và đăng nhập tài khoản Cercube miễn phí sẽ loại bỏ được quảng cáo của Cercube.
  • Liên kết KHÔNG có chữ Cracked: dành cho những bạn đã mua tài khoản Cercube Premium.Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công