Trình duyệt Cốc Cốc được 21 triệu người Việt Nam yêu thích và sử dụng, nay đã ra mắt phiên bản dành cho iOS. Đây là một trình duyệt nhẹ, thiết kế bắt mắt, lướt web nhanh mượt, tối ưu việc tiêu thụ dữ liệu và sẽ được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới trong tương lai. Để giúp cho sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn, bạn hãy cài đặt, sử dụng, chia sẻ cho bạn bè và gửi phản hồi về cho chúng tôi bạn nhé.

Các tính năng chính:

– Chặn quảng cáo: Cốc Cốc tự động chặn quảng cáo trên các trang web bạn truy cập, giúp tải trang nhanh hơn và tiết kiệm tiền mạng vì không load quảng cáo.

– Sử dụng dữ liệu hiệu quả: Trình duyệt Cốc Cốc tối ưu hóa việc tiêu thụ dữ liệu khi bạn duyệt web, giúp tiết kiệm dung lượng và lướt web nhanh hơn.

– Chế độ ẩn danh: Lịch sử duyệt web sẽ không bị lưu lại khi truy cập ở chế độ ẩn danh.

– Tìm kiếm thông tin: Cốc Cốc giúp tiết kiệm thời gian bằng cách đề xuất cụm từ và tìm kiếm phù hợp ngay cả khi bạn chưa nhập xong.
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công

Lấy tài khoản kích hoạt
Kéo xuống để xem các phiên bản mới hơn.