Dream League Soccer

By First Touch Games Ltd.

Bóng đá như chúng ta biết nó đã thay đổi! Giấc mơ giải đấu bóng đá là cơ hội của bạn để xây dựng đội ngũ tốt nhất trên hành tinh. Tuyển mộ cầu thủ mới, nâng cấp sân vận động của bạn, và có trên thế giới với trực tuyến nhiều người như bạn ba hướng tới vinh quang, trên đường của bạn để trở thành ngôi sao bóng đá siêu!

Trò chơi mô phỏng #1 tại Hàn Quốc!
Top 10 trò chơi thể thao ở Vương Quốc Anh, ý, Đức, Nhật bản, Hà Lan, Pháp, Nga và Bỉ!

Tải giấc mơ giải đấu bóng đá miễn phí ngay bây giờ!

Mang đến cho bạn bởi các nhà phát triển của các giải thưởng đoạt được điểm! & Bóng đá đầu tiên liên lạc, giấc mơ giải đấu bóng đá là đúng thế hệ kế tiếp của iOS trò chơi bóng đá.

*****************************************

XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CỦA BẠN
Sử dụng trong chiều sâu của chúng tôi chuyển giao hệ thống để xây dựng đội ngũ của bạn lựa chọn! Đăng người chơi sử dụng tiền xu hoặc thậm chí có thể tại chỗ một món hời trong thị trường chuyển nhượng tự do! Phát triển đội ngũ lên đến 32 người chơi trải nghiệm cuối cùng, bao gồm khả năng tạo cầu thủ của riêng bạn!

AI thông minh, nhanh chóng trò chơi và hình ảnh sắc nét
Cầu thủ phòng ngự và tấn công thông minh AI tạo ra một kinh nghiệm đầy thử thách và gây nghiện. Với điều khiển trực quan và hình ảnh tuyệt vời, giấc mơ giải đấu bóng đá là bóng đá gói hoàn hảo đó nắm bắt bản chất thật sự của thể thao ưa thích của bạn.

Ồ ẠT MULTIPLAYER
Bạn muốn tìm hiểu những người có đội tốt nhất của tất cả? Kiểm tra kỹ năng của bạn trực tuyến chống lại người chơi từ khắp thế giới thông qua trò chơi Trung tâm và tạo ra các trận đấu giao hữu của riêng bạn qua địa phương Wi-Fi hoặc Bluetooth chống lại bạn bè của bạn.

CẠNH TRANH TRÊN CÁC LIÊN ĐOÀN 4 TRONG MỘT GIÁ THẦU ĐỂ TĂNG LÊN ĐẾN ĐỈNH!
Có những kỹ năng để đạt được các quảng cáo vào sự phân chia tầng lớp không? Hoặc nếu đó là không đủ, nó không chỉ kết thúc có… Trận đấu giao hữu, cup thách thức toàn cầu và một vài cuộc thi đấu thêm uy tín đang chờ đợi các đội tốt nhất ra khỏi đó!

PHÁT TRIỂN CÁC CẦU THỦ CỦA BẠN ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC TIỀM NĂNG ĐẦY ĐỦ CỦA HỌ
Đào tạo thành viên đội của bạn trong chương trình phát triển của các cầu thủ duy nhất. Tăng kỹ năng bóng, thể dục, phân phối và nhiều hơn nữa!

ĐÁP ỨNG MỤC TIÊU CỦA BẠN
Phấn đấu mỗi trận đấu để đạt được của Hội đồng mùa và phù hợp với mục tiêu, cũng giữ cho người hâm mộ của bạn hài lòng với hệ thống xếp hạng fan hâm mộ của riêng của chúng tôi!

THAM GIA!
Xem trận đấu đến cuộc sống với lễ kỷ niệm độc đáo hơn 60, thực tế máy ảnh và hình ảnh động cực kỳ trơn tru.

CRAMMED ĐẦY ĐỦ CỦA NHỮNG THÀNH TỰU!
Mở khóa những thành tựu đầy thách thức để giữ cho bạn tham gia giờ, mỗi một cung cấp cho bạn trong trò chơi tiền tệ để giúp xây dựng đội ngũ ước mơ cuối cùng!

Bình luận cho bài viết này đang tắt.

To top