Female Fitness: Best Exercises

Female Fitness: Best Exercises

v4.8

Nhà phát hành VGFIT LLC
Chuyên mục Apps , ID
Phiên bản 4.8
Cập nhật 21/06/2022
Mod Phiên bản cũ
Cài đặt
Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN

Female Fitness – Các bài tập tốt nhất cho phần dưới cơ thể (Đùi và Mông) là một ứng dụng thương hiệu mới trên App Store được phát triển bởi một đội ngũ chuyên nghiệp của các nhà phát triển, sự hỗ trợ của giảng viên được chứng nhận chuyên đào tạo thể dục và sức mạnh của phụ nữ. Ứng dụng này được tạo đặc biệt cho phụ nữ ở mọi hình dạng cơ thể, những người đang muốn thiết lập một tiêu chuẩn sống mới và muốn để hình thành cơ thể của họ. Nữ Thể hình ứng dụng đi kèm với một giao diện đẹp và dễ sử dụng. làm cho nó một trợ lý đáng tin cậy trong tập luyện của bạn. Một yếu tố quan trọng mà đảm bảo chất lượng của ứng dụng này là mô hình từ hình ảnh và video người thực hiện các bài tập – nhà vô địch châu Âu Bodyfitness – Victoria Ciudesnaia.

Các tính năng chính:
– Hơn 60 tập với sự hỗ trợ video chất lượng cao cho mỗi tập luyện.
– Danh sách các bài tập thể dục thường xuyên nhất được sử dụng cho từng nhóm cơ lớn.
– Một hướng dẫn văn bản với hình ảnh cho mỗi bài tập.
– Một cơ sở dữ liệu tập thể dục kéo dài sau mỗi lần cập nhật và cải thiện ứng dụng.
– “Tải tất cả video” nút hoặc tải video từng người một, nếu bạn có một mạng với giao thông hạn chế hoặc kết nối internet chậm.
– Có khả năng giữ và theo dõi dữ liệu về trọng lượng và lặp đi lặp lại cho mỗi thực hiện tập thể dục.
– biểu đồ tương tác cho tập luyện của bạn tiến bộ, bởi: hiệu suất, trọng lượng và lặp đi lặp lại.
– Có khả năng giữ lại lịch sử của tất cả các bài tập thực hiện của bạn.
– Built-in đếm thời gian với sự hỗ trợ âm thanh, và khoảng thời gian: 30s, 45s, 60, 90, 120s, 180s.
– Built-in lịch, tự động đánh dấu tất cả các ngày tập luyện của bạn.
– Có khả năng thêm ảnh vào bài tập tùy chỉnh từ bộ sưu tập của bạn.
– Có khả năng xóa hình ảnh từ một bài tập tùy chỉnh và thay đổi chúng.
– Có khả năng lựa chọn giữa bảng và kg.
– Ứng dụng này được định vị trong các ngôn ngữ sau: Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Thụy Điển, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc truyền thống, Tiếng Trung Quốc và Hàn Quốc, theo tên, nội dung, menu, cài đặt và mô tả

- Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN.
- Nếu bạn muốn tải một app miễn phí nào đó yêu cầu iOS cao hơn máy của bạn nhưng Apple ID của bạn chưa từng tải bao giờ, hãy thử sử dụng ipatool-web tại địa chỉ https://ipatool.codevn.net.
- Bạn có thể tải ứng dụng phiên bản cũ với Apple ID của bạn bằng cách sử dụng máy tính (xem hướng dẫn tại đây) hoặc không cần máy tính (xem hướng dẫn tại đây).

Cài đặt Female Fitness: Best Exercises

4.6.2 for iOS 7 4.8 for iOS 8 - 13

Có thể bạn thích