Flightradar24 Gold – Flightradar24++

Flightradar24 Gold – Flightradar24++

v9.14.1

Nhà phát hành Flightradar24 AB
Chuyên mục Apps , iPA , Tweaked
Phiên bản 9.14.1
Cập nhật 26/11/2023
Mod Mở khóa Gold
Download

Flightradar24 Gold – Flightradar24++ iPA sử dụng dylib by strejda603.

Flightradar24++ iPA mở khóa các tính năng gold của ứng dụng Flightradar24 | Flight Tracker.

 

Flightradar24 là một ứng dụng theo dõi chuyến bay trên iOS rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với Flightradar24, người dùng có thể theo dõi các chuyến bay trên toàn thế giới, xem thông tin về tình trạng chuyến bay, lịch trình, tốc độ bay và các thông số khác liên quan đến các chuyến bay.

Ứng dụng này cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa các chuyến bay cụ thể để theo dõi. Ngoài ra, Flightradar24 cũng cung cấp các tính năng hữu ích khác như lịch sử chuyến bay, thông tin về các sân bay trên toàn thế giới, các đường bay thường được sử dụng và các chuyến bay bị trễ hoặc hủy bỏ.

Với tính năng “Augmented Reality”, Flightradar24 cũng cho phép người dùng tìm kiếm các chuyến bay trên bản đồ thực tế ảo và xem thông tin chi tiết về các chuyến bay đó. Điều này làm cho việc theo dõi các chuyến bay trở nên thú vị hơn và có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về các hoạt động hàng không trên toàn thế giới.

Flightradar24 cũng cung cấp các tính năng đặc biệt cho các nhà đầu tư hàng không và các nhà phân tích thị trường. Các tính năng này cho phép họ theo dõi các chuyến bay, đánh giá tình trạng của ngành hàng không và dự đoán xu hướng tương lai của ngành này.

Tổng quan, Flightradar24 là một ứng dụng theo dõi chuyến bay rất đa chức năng và hữu ích cho các nhà điều hành sân bay, hãng hàng không, nhà đầu tư và người dùng thông thường. Với tính năng thực tế ảo và các tính năng đặc biệt, ứng dụng này cho phép người dùng có cái nhìn rõ ràng về các hoạt động hàng không trên toàn thế giới.

Hướng dẫn

1. Nếu tải bằng thiết bị di động, sau khi đến trang đích nhưng không thấy nút DOWNLOAD, vui lòng bấm vào biểu tượng AA ở bên trái thanh địa chỉ và chọn "Yêu cầu trang web cho máy tính".
2. Sau khi đã tải iPA về thiết bị:
- Nếu đã jailbreak: vui lòng cài thêm Appsync từ nguồn cydia.akemi.ai
- Nếu chưa jailbreak: sử dụng AltStore, Sideloadly để cài đặt (yêu cầu máy tính) hoặc mua chứng chỉ và cài đặt thông qua Esign, Gbox...

Download Flightradar24 Gold – Flightradar24++

8.18.5 for iOS 12.2 or later 9.2.3 for iOS 14.0 or later 9.12.0 9.14.1

Có thể bạn thích

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Bình luận
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Leo
Leo
7 days ago

I can see the Gold subscription after login, but the Gold features cannot be used

trien
trien
9 days ago

ad update app này lên bản 9.14.1 được hongg

4
0
Yêu cầu cập nhật hoặc báo lỗix
()
x