Gidjit – Smart Launcher

Gidjit – Smart Launcher

v4.102.0

Nhà phát hành Concerco LLC
Chuyên mục Apps , ID
Phiên bản 4.102.0
Cập nhật 21/06/2022
Mod Phiên bản cũ
Cài đặt
Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN

Đầu tiên “Smart” Launcher là ở đây! Khởi chạy ứng dụng, chơi nhạc, nghe podcast, hãy liên hệ một ai đó, đọc tin tức ưa thích của bạn nguồn cấp dữ liệu, kích hoạt nhà tự động hóa, chạy Phản ứng của bạn Native μApps, và nhiều hơn nữa với một swipe nhanh chóng và báo chí. Gidjit có NO Login, Quảng cáo hoặc thu thập dữ liệu cá nhân.

Điều gì làm cho Gidjit “thông minh”?

Các Gidjit thay đổi ứng dụng launcher như những thay đổi môi trường của bạn (theo vị trí, thời gian trong ngày, hoạt động, mạng lưới, vùng iBeacon, và nhiều hơn nữa). Khởi hành động dựa trên khi hoặc trong trường hợp bạn có khả năng sử dụng chúng. Nó cũng có tính năng Widget mạnh mẽ (Hành động – Thông minh Launch) để khởi động từ Trung tâm thông báo.

Cập nhật: Bây giờ với Panels thông minh autogenerated sử dụng AI, hiển thị trong phần mới “có khả năng”.

Làm thế nào Gidjit hoạt động:

1. Đầu tiên hãy bắt đầu bằng cách thêm Panels. Tấm giống như thư mục năng động với một biện pháp được lựa chọn mệnh lệnh khi chúng xuất hiện, bao gồm:

* lân cận của bạn đến một vị trí (nhà, văn phòng, phòng tập thể dục, vv)
* lân cận của bạn đến một Gidjit Beacon (có sẵn tại http: //shop.gidjit com)
* Khi một thiết bị Bluetooth cụ thể được phát hiện
* một thời gian nhất định trong ngày
* Kết nối với mạng Wi-Fi chỉ định, hoặc
* Dựa trên chuyển động / hoạt động (chạy / lái xe)

2. Khi bạn thêm một Panel bạn có thể bắt đầu hành động liên kết với nó.

Hoạt động này bao gồm:

• Kiểm soát thiết bị Smart Home (HomeKit, Nest SmartThings)
* Chạy bạn Phản ứng Native μApps (thông tin dưới đây)
• Kích hoạt một Smart Home cảnh / thói quen
• Xem feed tin tức, blog, hoặc thể thao mới nhất
• Chơi một podcast hay âm nhạc
• Hiển thị một phím tắt ‘Liên hệ’ (gọi, nhắn tin, FaceTime, email, vv),
• Launch tích hợp trong iOS ứng dụng (Tin tức, iTunes, Photos , vv)
• Khởi chạy ứng dụng từ app store (trò chơi, âm nhạc, truyền thông xã hội, vv)

cập nhật: Gidjit hiện có Phản ứng μApps Native – Một Phản ứng Native Sân chơi
– nếu bạn không tìm thấy các tính năng mà bạn đang mong cho bạn có thể thêm tùy chỉnh của riêng bạn Phản ứng hành động Native và sử dụng Gidjit để chứa, khởi động, và thực hiện.
– vui lòng có một cái nhìn tại một bản demo đơn giản và hướng dẫn tại https://github.com/gidjituser/HelloReact
– quá trình này là nhanh chóng và dễ dàng và sẽ có nhiều thông tin cập nhật trong tương lai
– nếu bạn có một dự án Phản ứng Native hiện tại bạn có thể sử dụng nó bằng cách chỉ cần đặt file bó của mình như quy định trong hướng dẫn.

Gidjit hoạt động tốt với các cảnh báo (có sẵn tại shop.gidjit.com). Kích hoạt HomeKit và SmartThings cảnh / thói quen như bạn vào hay ra khỏi một khu vực đèn hiệu. Bạn thậm chí có thể thêm ‘Nhắc nhở’.

Ví dụ 1 (Vị trí): Bạn tạo một “Panel” sẽ kích hoạt khi bạn đến văn phòng. Bạn có thể sau đó nhanh chóng truy cập vào tất cả các ứng dụng và hành động mà bạn kết hợp với văn phòng của bạn: Ứng dụng quản lý ra mắt nhiệm vụ, kiểm soát thiết bị thông minh cụ thể, ra mắt ứng dụng an ninh nhà, khởi động các email được cấu hình sẵn hoặc địa chỉ liên lạc công việc, khởi động podcast hoặc danh sách nhạc, và nhiều hơn nữa. Khi bạn rời khỏi văn phòng bảng điều khiển sẽ ẩn và lại xuất hiện khi bạn quay lại văn phòng.

Các tính năng chính:
• 3D Touch: Ứng dụng và hành động có thể được đưa ra sử dụng 3D Touch, trong đó bao gồm một cửa sổ chi tiết mở rộng để hiển thị các hành động của khu vực đèn hiệu hiện tại của bạn.
• ‘Hành động – Thông minh Launch & QuickView’ Widget: Khởi hành từ widget nằm ở màn hình tìm kiếm (Swipe Right – iOS10).
• Nhắc nhở / Cảnh báo: Nhận thông báo khi bạn nhập hoặc rời khỏi khu vực một Gidjit Beacons’. Ví dụ, đặt một Gidjit Beacon trong nhà bếp của bạn. Thêm một lời nhắc nhở đến Beacon bếp từ phòng ngủ của bạn vào ban đêm và nhận được lời nhắc nhở khi bạn bước vào nhà bếp vào buổi sáng (ví dụ. “Lấy thịt ra khỏi tủ đông”).

Thông tin thêm:
Gidjit không yêu cầu đăng nhập (trừ trường hợp truy cập của bên thứ ba như Yến, nhưng đó là thông qua chúng). Theo chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi không thu thập dữ liệu cá nhân của bạn. Các dữ liệu duy nhất chúng tôi thu thập là tên và nhận dạng của các ứng dụng, chúng tôi không thể mở. Khi bạn lần đầu tiên mở ứng dụng bạn sẽ được yêu cầu cho phép cho vị trí và các dịch vụ khác. Để cho Gidjit để quét môi trường xung quanh của bạn và là một ứng dụng hữu ích các dịch vụ này phải được bật.

- Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN.
- Nếu bạn muốn tải một app miễn phí nào đó yêu cầu iOS cao hơn máy của bạn nhưng Apple ID của bạn chưa từng tải bao giờ, hãy thử sử dụng ipatool-web tại địa chỉ https://ipatool.codevn.net.
- Bạn có thể tải ứng dụng phiên bản cũ với Apple ID của bạn bằng cách sử dụng máy tính (xem hướng dẫn tại đây) hoặc không cần máy tính (xem hướng dẫn tại đây).

Cài đặt Gidjit – Smart Launcher

2.1.1 for iOS 9 4.102.0 for iOS 10 - 13

Có thể bạn thích