Bắt đầu với Google Drive miễn phí và truy cập tất cả các tệp của bạn từ bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính nào. Tất cả các tệp của bạn trong Drive – chẳng hạn như video, ảnh và tài liệu – đều được sao lưu an toàn để bạn không thể mất chúng. Dễ dàng mời những người khác xem, chỉnh sửa hoặc để lại nhận xét về bất kỳ tệp hoặc thư mục nào của bạn.

Với Drive, bạn có thể:

• Xem tài liệu, tệp PDF, ảnh, video và các nội dung khác
• Tìm kiếm tệp theo tên và nội dung
• Dễ dàng chia sẻ tệp và thư mục với người khác
• Đặt các quyền chia sẻ để cho phép xem, nhận xét hoặc chỉnh sửa
• Truy cập nhanh vào các tệp gần đây
• Xem thông tin chi tiết và hoạt động của tệp
• Cho phép xem các tệp ngoại tuyến

Các tài khoản Google có 15 GB bộ nhớ miễn phí, dùng chung cho Google Drive, Gmail và Google Photos. Để có thêm bộ nhớ, bạn có thể nâng cấp lên gói đăng ký đặc biệt. Các đăng ký có giá từ 1,99 USD/tháng cho 100 GB tại Hoa Kỳ và có thể khác nhau tùy theo khu vực.

Các đăng ký bộ nhớ mua từ ứng dụng sẽ được tính phí vào Tài khoản iTunes của bạn và tự động gia hạn trừ khi bạn tắt tùy chọn tự động gia hạn trước khi kết thúc khoảng thời gian đăng ký hiện tại ít nhất 24 giờ. Bạn có thể quản lý các đăng ký và tùy chọn tự động gia hạn bằng cách đi đến Cài đặt của tài khoản iTunes sau khi mua.
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công