Google Photos

Google Photos

v3.20

Nhà phát hành Google, Inc.
Chuyên mục Apps , ID
Phiên bản 3.20
Cập nhật 21/06/2022
Mod Phiên bản cũ
Cài đặt
Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN

Google Photos là nơi lưu trữ thông minh hơn dành cho tất cả ảnh và video của bạn, được tạo ra để phù hợp với cách thức mà bạn chụp ảnh ngày nay.
“Ứng dụng ảnh hay nhất Trái Đất” – The Verge
“Google Photos là ứng dụng ảnh thiết yếu mới của bạn” – Wired
“Tải ảnh lên và hãy để Google Photos thực hiện việc còn lại” – The New York Times

• BỘ NHỚ MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN: Sao lưu miễn phí không giới hạn ảnh và video lên tới 16MP và 1080p HD. Truy cập từ mọi thiết bị và photos.google.com – ảnh của bạn luôn an toàn, bảo mật và riêng tư đối với bạn.

• GIẢI PHÓNG DUNG LƯỢNG: Không bao giờ phải lo lắng về việc hết dung lượng trên điện thoại của bạn nữa. Bạn có thể xóa ảnh được sao lưu an toàn khỏi bộ nhớ của thiết bị chỉ bằng một lần nhấn.

• TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH: Ảnh của bạn giờ đây có thể tìm kiếm theo người, địa điểm và nội dung xuất hiện trong ảnh – không cần gắn thẻ.

• LÀM CHO ẢNH TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG: Tự động tạo phim, ảnh ghép, GIF, ảnh toàn cảnh, v.v. từ các ảnh của bạn. Hoặc bạn có thể tự tạo dễ dàng.

• ẢNH ĐỘNG: Bạn có thể lưu trữ, xem và chia sẻ ảnh động.

• CHỈNH SỬA NÂNG CAO: Biến đổi ảnh bằng một lần nhấn. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa video và ảnh trực quan và mạnh mẽ để áp dụng bộ lọc nhận biết nội dung, điều chỉnh ánh sáng, v.v.

• ALBUM TỰ ĐỘNG THÔNG MINH: Kể các câu chuyện hay hơn mà không cần tác phẩm. Tự động tải album mới chỉ với những bức ảnh đẹp nhất của bạn sau một sự kiện hoặc chuyến đi, sau đó mời những người khác thêm ảnh của họ.

• GỬI ẢNH TRONG VÀI GIÂY: Đừng lãng phí dữ liệu để gửi ảnh qua tin nhắn vào email. Chia sẻ tức thì tới 1.500 ảnh với mọi người.

• KHÁM PHÁ LẠI: Gợi nhớ kỉ niệm của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Tải hình ghép của những ảnh bạn đã chụp vào ngày này năm ngoái.

• TRUYỀN: Xem ảnh và video của bạn trên TV với sự hỗ trợ của Chromecast.

Lưu ý: Tính năng nhóm khuôn mặt không khả dụng ở tất cả các quốc gia.

Liên tục sử dụng GPS chạy trong nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin. Google Photos không chạy GPS trong nền trừ khi bạn cho phép bằng cách bật các tính năng tùy chọn yêu cầu điều này.

- Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN.
- Nếu bạn muốn tải một app miễn phí nào đó yêu cầu iOS cao hơn máy của bạn nhưng Apple ID của bạn chưa từng tải bao giờ, hãy thử sử dụng ipatool-web tại địa chỉ https://ipatool.codevn.net.
- Bạn có thể tải ứng dụng phiên bản cũ với Apple ID của bạn bằng cách sử dụng máy tính (xem hướng dẫn tại đây) hoặc không cần máy tính (xem hướng dẫn tại đây).

Cài đặt Google Photos

2.3 for iOS 8 3.10 3.20 for iOS 9

Có thể bạn thích