Google Photos là nơi lưu trữ thông minh hơn dành cho tất cả ảnh và video của bạn, được tạo ra để phù hợp với cách thức mà bạn chụp ảnh ngày nay.
“Ứng dụng ảnh hay nhất Trái Đất” – The Verge
“Google Photos là ứng dụng ảnh thiết yếu mới của bạn” – Wired
“Tải ảnh lên và hãy để Google Photos thực hiện việc còn lại” – The New York Times

• BỘ NHỚ MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN: Sao lưu miễn phí không giới hạn ảnh và video lên tới 16MP và 1080p HD. Truy cập từ mọi thiết bị và photos.google.com – ảnh của bạn luôn an toàn, bảo mật và riêng tư đối với bạn.

• GIẢI PHÓNG DUNG LƯỢNG: Không bao giờ phải lo lắng về việc hết dung lượng trên điện thoại của bạn nữa. Bạn có thể xóa ảnh được sao lưu an toàn khỏi bộ nhớ của thiết bị chỉ bằng một lần nhấn.

• TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH: Ảnh của bạn giờ đây có thể tìm kiếm theo người, địa điểm và nội dung xuất hiện trong ảnh – không cần gắn thẻ.

• LÀM CHO ẢNH TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG: Tự động tạo phim, ảnh ghép, GIF, ảnh toàn cảnh, v.v. từ các ảnh của bạn. Hoặc bạn có thể tự tạo dễ dàng.

• ẢNH ĐỘNG: Bạn có thể lưu trữ, xem và chia sẻ ảnh động.

• CHỈNH SỬA NÂNG CAO: Biến đổi ảnh bằng một lần nhấn. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa video và ảnh trực quan và mạnh mẽ để áp dụng bộ lọc nhận biết nội dung, điều chỉnh ánh sáng, v.v.

• ALBUM TỰ ĐỘNG THÔNG MINH: Kể các câu chuyện hay hơn mà không cần tác phẩm. Tự động tải album mới chỉ với những bức ảnh đẹp nhất của bạn sau một sự kiện hoặc chuyến đi, sau đó mời những người khác thêm ảnh của họ.

• GỬI ẢNH TRONG VÀI GIÂY: Đừng lãng phí dữ liệu để gửi ảnh qua tin nhắn vào email. Chia sẻ tức thì tới 1.500 ảnh với mọi người.

• KHÁM PHÁ LẠI: Gợi nhớ kỉ niệm của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Tải hình ghép của những ảnh bạn đã chụp vào ngày này năm ngoái.

• TRUYỀN: Xem ảnh và video của bạn trên TV với sự hỗ trợ của Chromecast.

Lưu ý: Tính năng nhóm khuôn mặt không khả dụng ở tất cả các quốc gia.

Liên tục sử dụng GPS chạy trong nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin. Google Photos không chạy GPS trong nền trừ khi bạn cho phép bằng cách bật các tính năng tùy chọn yêu cầu điều này.
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công

Lấy tài khoản kích hoạt
Kéo xuống để xem các phiên bản mới hơn.