Gudak Cam

By Screw Bar Inc.

24 bức ảnh cho một cuộn phim, sau khi bạn hoàn thành bức ảnh cuối cùng của bộ phim, bạn phải đợi một giờ để tải lại bộ phim. Một khi bạn hoàn thành cuộn, bạn phải đợi 3 ngày để xử lý phát triển để xem các bức ảnh.

Thương hiệu Gudak

Thuật ngữ ‘Gudagdali’ là một thuật ngữ tiếng Hàn lâu đời về ‘lỗi thời’. Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, nơi chức năng ‘hoàn tác’ là phổ biến, chúng tôi có thể đã mất ‘ly kỳ’ của việc lựa chọn và cherishing những khoảnh khắc. Các ‘thẩm mỹ của chờ đợi’ cho các bức ảnh in có thể cũng đã bị mất. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ tránh xa các thói quen chính của ‘chụp nhiều bức ảnh và chọn ra vài người tốt’ và mang lại cho rằng ‘Gudak Moment’.

P / Xem lại Kills Moment

Gudak Cam đã được thiết kế để tập trung vào Kodak Moment của Eastman Kodak: “Những khoảnh khắc đáng nhớ trong một thời gian dài.” Bất kể hình ảnh đẹp như thế nào, nó chỉ là một ký ức về một cái gì đó và một ‘hommage’ của một khoảnh khắc và đội của chúng tôi đã có ý định tái sản xuất bộ nhớ và khoảnh khắc đó bằng cách loại bỏ tính năng Instant Review của các máy ảnh kỹ thuật số thông thường và giảm 95% tính năng ngắm thông thường, chỉ để lại ít nhất khi chụp.

Install Gudak Cam

Bình luận cho bài viết này đang tắt.

To top