Hiệp Khách Hành 3D

Hiệp Khách Hành 3D

v1.0

Nhà phát hành AIVO Mobile
Chuyên mục Games , ID
Phiên bản 1.0
Cập nhật 21/06/2022
Mod Phiên bản cũ
Cài đặt
Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN

Nếu bạn là một game thủ yêu thích thể loại game võ lâm kiếm hiệp, nếu bạn muốn được đồng hành cùng các nhân vật nổi tiếng trong Võ lâm như Kiều Phong (Thiên Long Bát Bộ), Quách Tĩnh (Anh Hùng Xạ Điêu)… thì Hiệp Khách Hành 3D – Game mobile nhập vai kinh điển HOT nhất 2018 là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.
Sở hữu đồ họa 3D tinh xảo cùng hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, Hiệp Khách Hành 3D tái hiện chân thực thế giới kiếm hiệp Kim Dung trên Mobile thông qua những tính năng đặc sắc như Lãnh Thổ Chiến Liên Server, Loạn đấu võ lâm 5 vs 5, Liên Đấu 3 vs 3, Giải đấu PK Liên Server diễn ra mỗi ngày…
Trăm nghe không bằng tận tay trải nghiệm. Hãy tải ngay Hiệp Khách Hành 3D – Siêu phẩm kiếm hiệp HOT nhất 2018 trên di động ngay hôm nay để trực tiếp trải nghiệm bạn nhé. Làm chủ võ lâm không hề khó, hãy cùng truy tìm minh chủ thiên hạ, thống nhất giang hồ.

ĐỒ HỌA 3D ĐẶC SẮC
Sở hữu nền tảng đồ họa tân tiến, cho phép hiển thị những hình ảnh nhân vật kiếm hiệp 3D vô cùng sắc nét và bắt mắt. Đồng thời hiệu ứng chiến đấu vô cùng phong phú và choáng ngợp, dễ dàng cuốn hút người chơi sau thời gian ngắn trải nghiệm.

XOAY CHUYỂN VŨ KHÍ – KHẮC CHẾ VÕ HỌC
Những cuộc chiến trong Hiệp Khách Hành 3D không chỉ đơn thuần là sự đối đầu giữa các chỉ số, mà là nghệ thuật trong việc PK hay build đồ để khắc chế đối phương. Khi bạn nắm bắt được điểm yếu của đối phương thì ắt sẽ giành chiến thắng.

VÕ LÂM MINH CHỦ
Cao thủ trong thiên hạ nhiều vô kể, nhưng chỉ có một Minh Chủ Võ Lâm duy nhất. Người chơi tham gia Đại Hội Võ Lâm để so tài cao thấp cùng các cao thủ khác. Người giành chiến thắng sẽ trở thành Minh Chủ Võ Lâm, người người biết đến!

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÁC:
– Loạn Đấu Tranh Tài: Ai sẽ là Minh Chủ Võ Lâm, thiên hạ đệ nhất?
– Bang Hội Chiến – Tranh đoạt Lãnh Thổ Liên Server
– Đấu Trường Liên Server 3 vs 3 diễn ra mỗi ngày
– Bang Hội đồng lòng tranh BOSS đoạt bảo
– Săn BOSS Hoàng Kim nhận ngay bí kíp Võ Lâm
– Trang bị Hoàng Kim phong phú, thỏa sức lựa chọn
– Vũ Dực lung linh – Ngoại Trang phong phú
– Hệ thống Đồng Hành phong phú, với sự xuất hiện của các cao thủ Võ Lâm như: Kiều Phong (Thiên Long Bát Bộ), Quách Tĩnh (Anh Hùng Xạ Điêu) Vương Trùng Dương, Hoàng Dược Sư, Dương Quá (Thần Điêu Đại Hiệp), Tiểu Long Nữ…
– Phó bản phong phú, độ khó phù hợp. Huynh đệ đồng lòng, chinh phục thử thách
– Cùng nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá
Con đường trở thành Hiệp Khách Hành không hề đơn giản, thử thách cực hạn đang chờ bạn vượt qua. Hãy tham gia thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ ngay trong lòng bàn tay và tìm ra Hiệp Khách Hành tiếp theo của Kim Dung!

- Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN.
- Nếu bạn muốn tải một app miễn phí nào đó yêu cầu iOS cao hơn máy của bạn nhưng Apple ID của bạn chưa từng tải bao giờ, hãy thử sử dụng ipatool-web tại địa chỉ https://ipatool.codevn.net.
- Bạn có thể tải ứng dụng phiên bản cũ với Apple ID của bạn bằng cách sử dụng máy tính (xem hướng dẫn tại đây) hoặc không cần máy tính (xem hướng dẫn tại đây).

Cài đặt Hiệp Khách Hành 3D

1.0

Có thể bạn thích