Hướng dẫn tải và cài đặt các app phiên bản cũ cho iOS

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt app phiên bản cũ cho iOS đời thấp trực tiếp trên điện thoại mà không cần sử dụng máy tính, điện thoại bạn cũng không cần phải Jailbreak.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari (bắt buộc) để truy cập vào https://ios.codevn.net

Vì sao phải sử dụng trình duyệt Safari? Đơn giản là vì nếu bạn sử dụng trình duyệt khác sẽ không thể cài đặt trực tiếp app trên điện thoại được.

Bước 2: Tìm app thích hợp

Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Sau khi tìm kiếm nếu vẫn không có, bạn vui lòng liên hệ qua email info@codevn.net để mình hỗ trợ upload và thông báo cho bạn khi có app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt

Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục Chọn phiên bản ngay bên dưới logo của app để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?

Chọn Install để tiến hành cài đặt

Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản itunes của CodeVN

Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

 Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
 Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản ios@codevn.net để kích hoạt.

Vui lòng tham gia group iOS CodeVN để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.