Instagram

Instagram

v75.0

Nhà phát hành Instagram, Inc.
Chuyên mục Apps , ID
Phiên bản 75.0
Cập nhật 21/06/2022
Mod Phiên bản cũ
Cài đặt
Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN

Instagram là một cách đơn giản để nắm bắt và chia sẻ những khoảnh khắc của thế giới. Theo dõi bạn bè và gia đình của bạn để xem họ đang làm gì và khám phá các tài khoản từ khắp nơi trên thế giới đang chia sẻ những điều bạn yêu thích. Tham gia cộng đồng của hơn 500 triệu người và thể hiện bản thân bằng cách chia sẻ tất cả những khoảnh khắc trong ngày của bạn – những điểm nổi bật và mọi thứ ở giữa.

Sử dụng Instagram để:

* Đăng ảnh và video mà bạn muốn giữ trên lưới tiểu sử của mình. Chỉnh sửa chúng bằng bộ lọc và công cụ sáng tạo và kết hợp nhiều đoạn phim vào một video.
* Chia sẻ nhiều bức ảnh và video (bao nhiêu tùy thích!) Cho câu chuyện của bạn. Đưa họ đến với văn bản và các công cụ vẽ. Chúng biến mất sau 24 giờ và sẽ không xuất hiện trên lưới sơ lược hoặc trong nguồn cấp dữ liệu.
* Trực tiếp kết nối với bạn bè và người theo dõi của bạn ngay bây giờ. Khi bạn đã xong, những câu chuyện sống biến mất.
* Gửi ảnh và video biến mất, tin nhắn văn bản và bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu của bạn tới các nhóm và bạn bè với Instagram Direct.
* Xem các câu chuyện và video trực tiếp từ những người bạn theo dõi trong thanh ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn.
* Khám phá các câu chuyện, hình ảnh và video mà bạn thích và theo dõi các tài khoản mới trên tab Khám phá.
* Bật Handoff để chuyển đổi giữa Apple Watch và iPhone của bạn.

- Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN.
- Nếu bạn muốn tải một app miễn phí nào đó yêu cầu iOS cao hơn máy của bạn nhưng Apple ID của bạn chưa từng tải bao giờ, hãy thử sử dụng ipatool-web tại địa chỉ https://ipatool.codevn.net.
- Bạn có thể tải ứng dụng phiên bản cũ với Apple ID của bạn bằng cách sử dụng máy tính (xem hướng dẫn tại đây) hoặc không cần máy tính (xem hướng dẫn tại đây).

Cài đặt Instagram

6.5.1 for iOS 6 8.5.2 9.0.0 10.0.1 10.20.0 10.29.0 for iOS 8 13.0 14.0 25.0 27.0
75.0 for iOS 9

Có thể bạn thích