Live Pro

Live Pro

v1.206

Nhà phát hành Yatko
Chuyên mục Apps , ID
Phiên bản 1.206
Cập nhật 21/06/2022
Mod Phiên bản cũ
Cài đặt
Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN

Phiên bản Pro của ứng dụng, Cameleon Live Streaming, cung cấp:

• Animoji & bộ lọc sống, mặt nạ, ống kính
• RTMP sống streaming
• Sống cho Facebook, sống cho YouTube. Co giật, VLC, Periscope, Weibo, Livestream vv via RTMP
• Mạng mới bao gồm khi có sẵn (Weibo, Periscope / Twitter, iQiyi,…)
• Nâng cao thiết lập (độ phân giải, bitrate, tỷ lệ khung hình, độ trễ, cài đặt âm thanh/video)
• Hỗ trợ mới nhất cho iPhone X
• Zoom, Focus, kỷ lục với iPhone, ngay lập tức sống và Hidden Camera
• Ưu tiên Cập Nhật và phát hành, khả năng tương thích iOS 11 mới nhất, cải thiện tốc độ và bản Cập Nhật API/SDK

—–

Live Stream cho mạng xã hội như Facebook Live và YouTube Live với the best Live Stream App. Live streaming với bất kỳ mạng RTMP ví dụ như co giật, VLC, Periscope, Weibo, Livestream, Nginx, Ustream, Codem, Pandora TV, Afreeca.tv, JwPlayer, Red5, Brightcove, Wowza, Dacast, Adobe Media Server, Cameleon và các máy chủ khác của RTMP.

Animoji, Emoji, Snapchat-giống như bộ lọc, hiệu ứng thực tế tăng cường và mặt nạ trong khi phát sóng live.

Tương tự như kính tiềm vọng, Live Streaming ứng dụng cung cấp YouTube live streaming và Facebook Live được xây dựng trong, không có thiết lập máy chủ phương tiện cần thiết, chỉ cần kết nối với các mạng xã hội và bắt đầu livestream của bạn với một vòi nước.

• Ứng dụng Facebook Live – được xây dựng trong
• Ứng dụng YouTube Live – được xây dựng trong
• RTMP Streamer / Live Stream ứng dụng cho mạng lưới RTMP. Cameleon nên hỗ trợ bất kỳ RTMP mạng trough stream URL và xác thực
• AR (tăng cường thực tế) ví dụ: Animoji, mặt nạ, ống kính, bộ lọc và các hiệu ứng AR khác có thể được chuyển cài đặt > Animoji & bộ lọc

Sử dụng của chúng tôi sống Streaming ứng dụng mới thiết lập của bạn 1080p Full HD dòng sống trực tiếp để YouTube (và Facebook khi kích hoạt), bao gồm cả Instant Live (kích hoạt tức thì sống trong cài đặt và ứng dụng của bạn sẽ trực tuyến sống ngay sau khi ghi hình vào biểu tượng ứng dụng, bắt những người những khoảnh khắc bất ngờ với Cameleon).

QUAN TRỌNG:

-Kính tiềm vọng streaming video trực tiếp yêu cầu khóa Periscope sản xuất API của riêng của bạn từ Twitter
-Facebook và YouTube Live đồng thời trực tuyến yêu cầu riêng của bạn API key và sự cho phép từ Facebook
-Live streaming để trang Weibo doanh nghiệp đòi hỏi sự cho phép từ Weibo
-Một số tính năng pro sẽ yêu cầu Cameleon cho Mac
-Facebook và YouTube đồng thời streaming: nếu bạn đang tìm kiếm đồng thời streaming để Facebook và YouTube cùng một lúc, từ cùng một hoặc nhiều thiết bị, bạn sẽ cần phải làm điều đó từ ứng dụng Live Broadcaster for Mac là ứng dụng iPhone chưa được kích hoạt cho đồng thời livestreaming. Bạn cũng sẽ cần sự cho phép từ Facebook như trực tuyến đồng thời bị tắt theo mặc định. Kiểm tra các diễn đàn hỗ trợ “Cameleon cho Mac”
-Weibo và một số tính năng AR có thể không có trong xây dựng này iOS. Điều này (và các tính năng khác đang/đã có sẵn trên máy Mac của bạn) cũng phụ thuộc vào sự cho phép của công ty bên thứ 3 và họ có thể không bao giờ được chấp nhận
-Facebook và YouTube không có sẵn tại Trung Quốc
-Đưa ra bản chất của livestreaming apps, ứng dụng hiệu suất là rất thoái hóa nghiêm trọng trên 3G và mạng 4G chậm hơn

Xin lưu ý: để bảo vệ chúng tôi đánh giá sao năm và các hồ sơ sạch, nếu bạn có một tài khoản Facebook mới, ứng dụng của bạn không thể làm việc hoặc có thể bị vô hiệu hóa bất kỳ lúc nào. Bạn sẽ cần YouTube Live để được kích hoạt trên kênh YouTube của bạn và đảm bảo rằng bạn đang không phát thanh truyền cái gì chống lại chính sách của Google. Chúng tôi mạnh mẽ khuyến khích bạn đọc tất cả các chính sách mạng trước khi bắt đầu phát sóng của bạn. Chúng tôi đang yêu cầu để giữ cho các quy định rất chặt chẽ đối với các đài phát thanh bằng cách sử dụng Live cho Facebook và Live YouTube và trong trường hợp ứng dụng của bạn bị tắt, chúng tôi không thể giúp đỡ.

Để giữ cho ứng dụng này “Best live streaming ứng dụng cho iPhone”, lắc iPhone của bạn để liên lạc và chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi bao gồm các yêu cầu tính năng càng nhiều càng tốt.

Về sống! Chúc vui vẻ! Làm việc hiệu quả! Nghỉ mát mẻ! 😉

- Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN.
- Nếu bạn muốn tải một app miễn phí nào đó yêu cầu iOS cao hơn máy của bạn nhưng Apple ID của bạn chưa từng tải bao giờ, hãy thử sử dụng ipatool-web tại địa chỉ https://ipatool.codevn.net.
- Bạn có thể tải ứng dụng phiên bản cũ với Apple ID của bạn bằng cách sử dụng máy tính (xem hướng dẫn tại đây) hoặc không cần máy tính (xem hướng dẫn tại đây).

Cài đặt Live Pro

1.206 for iOS 10 - 13

Có thể bạn thích