LongScreen là ứng dụng đơn giản để tự động kết hợp nhiều ảnh chụp màn hình theo chiều dọc hoặc cạnh nhau.

Dưới đây là cách hoạt động:

• Chụp ảnh màn hình bạn muốn kết hợp, mở ứng dụng và cấp cho nó quyền truy cập vào thư viện ảnh của bạn.

• Nhấn và chọn nhiều ảnh chụp màn hình từ thư viện, chọn tùy chọn hợp nhất của bạn và bạn đã hoàn tất! Thuật toán LongScreen sẽ phân tích những ảnh chụp màn hình đó và kết hợp chúng lại với nhau.

• Ảnh chụp màn hình đã xử lý có thể được lưu lại vào Thư viện ảnh của bạn, được gửi trong Tin nhắn, được sao chép vào clipboard, được đăng lên Facebook hoặc Twitter và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể dễ dàng xóa các hình ảnh gốc mà bạn không còn cần nữa.

• Tăng cường luồng công việc iOS của bạn bằng cách sử dụng x-callback-url

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari (bắt buộc) để truy cập vào https://ios.codevn.net
Vì sao phải sử dụng trình duyệt Safari? Đơn giản là vì nếu bạn sử dụng trình duyệt khác sẽ không thể cài đặt trực tiếp app trên điện thoại.

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.
Sau khi tìm kiếm nếu vẫn không có, bạn vui lòng liên hệ qua email [email protected] để mình hỗ trợ upload và thông báo cho bạn khi có app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản được cung cấp trong group iOS CodeVN hoặc tại https://id.codevn.net để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.
Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị thoát ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản được cấp vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục đã mua sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công