Mondly Premium – Mondly++

Mondly Premium – Mondly++

v10.18.0

Nhà phát hành ATi Studios
Chuyên mục Apps , iPA , Tweaked
Phiên bản 10.18.0
Cập nhật 05/03/2024
Mod Mở khóa Premium
Download

Mondly Premium – Mondly++ iPA by Lê Tí – iOS CodeVN.

Mondly++ iPA mở khóa tính năng Premium của ứng dụng Learn 33 Languages with Mondly.

 

Mondly là một ứng dụng học ngôn ngữ rất phổ biến trên nền tảng iOS. Với hơn 50 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, đây là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Với Mondly bạn có thể học 33 ngôn ngữ như: Spanish, American English, British English, French, German, Portuguese, Italian, Russian, Norwegian, Danish, Dutch, Swedish, Arabic, Korean, Japanese, Chinese, Greek, Romanian, Vietnamese, Indonesian, Hindi, Hebrew, Polish, Bulgarian, Ukrainian, Hungarian, Czech, Croatian, Finnish, Persian (Farsi), Thai, Afrikaans và Turkish.

Nó cung cấp cho người dùng các bài học thực tế, đa dạng và có tính tương tác cao.

Tính năng nổi bật của ứng dụng này là chế độ học tiên tiến, cho phép người dùng học ngôn ngữ bằng cách tham gia vào các cuộc trò chuyện với chatbot thông minh. Điều này giúp người dùng rèn luyện kỹ năng nghe và nói, cùng với khả năng hiểu ngữ pháp và từ vựng.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng nhắc nhở học tập, giúp người dùng duy trì một lịch học tập đều đặn. Nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh các bài học, tập trung vào các chủ đề nhất định mà họ quan tâm như kinh tế, du lịch, văn hóa, nghệ thuật, thể thao, và nhiều hơn nữa.

Tất cả những tính năng trên đều được đóng gói trong một giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có thể điều khiển bằng giọng nói. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tập trung hơn vào việc học tập ngôn ngữ.

 

Dưới đây là những tính năng chính của Mondly giúp bạn học tốt hơn:

• Âm thanh rõ ràng và giọng diễn viên chuyên nghiệp. Học cách phát âm từ cuộc hội thoại giữa người bản ngữ.

• Công nghệ Nhận dạng giọng nói hiện đại. Mondly biết cách lắng nghe từ và câu của bạn. Bạn chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu nói rõ ràng và chính xác.

• Các cụm từ hữu ích cho các tình huống thực tế. Ghi nhớ hàng trăm từ đơn lẻ không phải là cách học ngôn ngữ. Mondly dạy bạn từ vựng thông qua các từ và cụm từ cốt lõi. Ứng dụng phân chia quá trình học thành các bài học ngắn và đặt chúng vào các gói có chủ đề.

• Học từ các cuộc đối thoại. Cuộc trò chuyện là lý do chính để tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn xây dựng một vốn từ vựng cốt lõi với các danh từ và động từ phổ biến.

• Bài tập chia động từ. Học thêm từ khóa này. Chạm vào các động từ và nhận toàn bộ hình thức chia, bao gồm cả bản dịch. Điều đó nhanh hơn và tốt hơn so với một từ điển.

• Thống kê tiên tiến. Ứng dụng sử dụng báo cáo thông minh, giúp bạn luôn theo dõi tiến độ của mình. Xây dựng từ vựng của bạn từng bước và trở nên tốt hơn.

 

Tóm lại, Mondly là một ứng dụng học ngôn ngữ tuyệt vời cho người dùng iOS. Nó cung cấp các tính năng đa dạng, tương tác cao, giúp người dùng học tập một cách dễ dàng và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học ngôn ngữ, hãy cân nhắc sử dụng Mondly.

 

Hướng dẫn

1. Nếu tải bằng thiết bị di động, sau khi đến trang đích nhưng không thấy nút DOWNLOAD, vui lòng bấm vào biểu tượng AA ở bên trái thanh địa chỉ và chọn "Yêu cầu trang web cho máy tính".
2. Sau khi đã tải iPA về thiết bị:
- Nếu đã jailbreak: vui lòng cài thêm Appsync từ nguồn cydia.akemi.ai
- Nếu chưa jailbreak: sử dụng AltStore, Sideloadly để cài đặt (yêu cầu máy tính) hoặc mua chứng chỉ và cài đặt thông qua Esign, Gbox...

Download Mondly Premium – Mondly++

9.22.0 for iOS 12.0 or later 9.28.0 9.31.1 9.34.0 9.37.1 for iOS 14.0 or later 10.0.0 10.6.0 10.10.0 10.18.0

Có thể bạn thích

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Yêu cầu cập nhật hoặc báo lỗix
()
x