MyFitnessPal Premium – MyFitnessPal++

MyFitnessPal Premium – MyFitnessPal++

v23.20.0

Nhà phát hành MyFitnessPal
Chuyên mục Apps , iPA , Tweaked
Phiên bản 23.20.0
Cập nhật 11/10/2023
Mod Mở khóa Premium
Download

MyFitnessPal Premium – MyFitnessPal++ iPA by Lê Tí – iOS CodeVN.

MyFitnessPal++ iPA mở khóa tính năng premium của ứng dụng MyFitnessPal: Calorie Counter.

 

MyFitnessPal là một ứng dụng rất hữu ích cho những ai đang muốn theo dõi sức khỏe và phong cách sống lành mạnh. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, MyFitnessPal giúp bạn quản lý lượng calo và dinh dưỡng hàng ngày một cách đơn giản và tiện lợi.

Ứng dụng cho phép bạn nhập thông tin về thức ăn và hoạt động thể chất vào cơ sở dữ liệu của nó. Sau đó, nó sẽ tính toán số calo bạn đã tiêu thụ và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các chất dinh dưỡng bạn đã tiêu thụ trong ngày. Với MyFitnessPal, bạn có thể đặt mục tiêu theo dõi lượng calo bạn muốn tiêu thụ trong một ngày và theo dõi tiến trình của mình theo thời gian thực.

Ứng dụng này cũng có tính năng quét mã vạch cho phép bạn nhanh chóng nhập thông tin về thực phẩm vào hệ thống. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo tính chính xác của thông tin. MyFitnessPal cũng tích hợp các chức năng khác như theo dõi hoạt động thể chất, giấc ngủ và cân nặng. Bạn có thể đặt mục tiêu và theo dõi mục tiêu của mình, cũng như theo dõi tiến trình của bạn trong thời gian.

Với tính năng chia sẻ, MyFitnessPal cho phép bạn chia sẻ tiến trình của mình với bạn bè và gia đình, cũng như kết nối với các thiết bị đo sức khỏe khác để đồng bộ hóa dữ liệu của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi sức khỏe và phong cách sống lành mạnh của mình bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.

Tóm lại, MyFitnessPal là một ứng dụng đa tính năng, đơn giản và tiện lợi cho phép bạn theo dõi và quản lý sức khỏe và phong cách sống lành mạnh của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe của mình, hãy tải về MyFitnessPal và bắt đầu sử dụng ngay hôm nay!

Hướng dẫn

1. Nếu tải bằng thiết bị di động, sau khi đến trang đích nhưng không thấy nút DOWNLOAD, vui lòng bấm vào biểu tượng AA ở bên trái thanh địa chỉ và chọn "Yêu cầu trang web cho máy tính".
2. Sau khi đã tải iPA về thiết bị:
- Nếu đã jailbreak: vui lòng cài thêm Appsync từ nguồn cydia.akemi.ai
- Nếu chưa jailbreak: sử dụng AltStore, Sideloadly để cài đặt (yêu cầu máy tính) hoặc mua chứng chỉ và cài đặt thông qua Esign, Gbox...

Download MyFitnessPal Premium – MyFitnessPal++

22.22.5 for iOS 14.0 or later 22.23.0 22.25.2 23.3.5 23.5.5 23.9.0 23.15.0 for iOS 15.0 or later 23.20.0

Có thể bạn thích

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
8 Bình luận
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tin
Tin
5 months ago

để có widget and link with Health app, có thể cài song song cả 2 app, sideloaded app và app gốc, dùng widget của app gốc, nó vẫn sync với data của app sideloaded. Chỉ trừ premium widget là ko có thoi

BenNasi
BenNasi
8 months ago

ông chủ, bạn có thể vui lòng cập nhật các tiện ích đang hoạt động trên màn hình chính không? như thế nàycomment image

BenNasi
BenNasi
Reply to  Lê Tí
7 months ago

một số ứng dụng được tải sẵn có các tiện ích hoạt động. trên appdb họ nói nó phụ thuộc vào cách nó bị bẻ cracked

einflip
einflip
8 months ago

Xin chào, có thể làm cho các vật dụng hoạt động không?

8
0
Yêu cầu cập nhật hoặc báo lỗix
()
x