Danh sách chuyên mục

Phocus: Portrait mode editor

Phocus: Portrait mode editor

v1.4.6

Nhà phát hành Ahmet Serdar Karadeniz
Chuyên mục Apps , ID
Phiên bản 1.4.6
Cập nhật 21/06/2022
Mod Phiên bản cũ
Cài đặt
Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN

Phocus là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo để tạo hiệu ứng ánh sáng chiều sâu và chân dung trên mọi iPhone.

Thiết kế đơn giản, kết hợp với công nghệ nhận dạng người tiên tiến mà chúng tôi sử dụng trong nền, sẽ cung cấp cho bạn những gì đang tìm kiếm.

CHẾ ĐỘ CHÂN DUNG

Chỉ cần thêm ảnh của bạn vào Phocus và chạm vào cây đũa thần cho quá trình làm mờ nền tự động.
Phocus hoạt động hoàn hảo để phát hiện tiền cảnh. #phocusportraitmode

Đ PN CHIẾU SÁNG

Bạn có thể chụp những tấm ảnh chân dung tuyệt vời như công việc phòng thu với tính năng chiếu sáng dọc. Chế độ ligting chân dung mang lại một ánh sáng rất đặc biệt cho khuôn mặt của bạn trong khi làm tối nền. Ngoài ra còn có hai tùy chọn cho tính năng này. Ánh sáng sân khấu mang đến cho bạn nền trước với màu sắc của riêng bạn. Với ánh sáng đơn sắc, bạn sẽ nhận được những bức ảnh đen trắng rất mát mẻ.
#phocusportraitlighting

COLOR SPLASH

Bạn có muốn thêm cảm giác thẩm mỹ hơn vào ảnh của mình không? Màu giật gân là dành cho bạn. Có được hình ảnh mát mẻ với nền màu xám.
#phocuscolorsplash

MANUAL EDIT MODE

Khi bạn cần chỉnh sửa ảnh theo các chi tiết của bức chân dung, bạn có thể sử dụng các công cụ cọ vẽ có thu phóng. Chạm vào ảnh chuyên nghiệp hơn!

- Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN.
- Nếu bạn muốn tải một app miễn phí nào đó yêu cầu iOS cao hơn máy của bạn nhưng Apple ID của bạn chưa từng tải bao giờ, hãy thử sử dụng ipatool-web tại địa chỉ https://ipatool.codevn.net.
- Bạn có thể tải ứng dụng phiên bản cũ với Apple ID của bạn bằng cách sử dụng máy tính (xem hướng dẫn tại đây) hoặc không cần máy tính (xem hướng dẫn tại đây).

Cài đặt Phocus: Portrait mode editor

1.4.2 1.4.6 for iOS 10 - 13

Có thể bạn thích