Photable Plus – Photable++

Photable Plus – Photable++

v2.2.16

Nhà phát hành Alpha Mobile Limited
Chuyên mục Apps , iPA , Tweaked
Phiên bản 2.2.16
Cập nhật 07/11/2023
Mod Mở khóa Plus
Download

Photable Plus – Photable++ iPA by Lê Tí – iOS CodeVN.

Photable++ iPA mở khóa các tính năng plus, pro của ứng dụng Photable- Best Body Editor.

 

Photable là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một tuyệt vời nhất mà bạn cần để sửa lại vóc dáng cơ thể và chỉnh sửa ảnh. Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chúng tôi giúp bạn dễ dàng tạo bìa tạp chí cho riêng mình bằng các mẫu ảnh ghép, hình dán và bộ lọc, cơ bắp, hình xăm, râu và kiểu tóc của chúng tôi. Hãy tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên App Store NGAY BÂY GIỜ để khám phá những điều diệu kỳ và có những khoảnh khắc vui vẻ cùng Photable.

———————————————————-

Bạn sẽ nhận được gì từ Photable?

CÔNG CỤ TẠO ẢNH GHÉP

Công cụ tạo ảnh ghép của Photable mang đến hàng trăm mẫu tuyệt đẹp, bạn có thể tạo cả ảnh ghép một khung và ảnh ghép nhiều ảnh có thể chứa tối đa 12 ảnh. Photable cũng cho phép bạn tạo ảnh ghép theo phong cách lưới, ảnh ghép tự do, Photable giúp bạn tạo bất cứ thứ gì bạn muốn.

CHỈNH SỬA VÓC DÁNG CƠ THỂ

Bạn muốn thu hút sự chú ý của mọi người? Hãy tạo hình lại vòng eo của bạn để có vóc dáng đồng hồ cát hoặc làm to ngực với Photable. Bạn muốn thu hút sự chú ý của phụ nữ? Hãy sở hữu cơ bắp, cơ bụng như thật và “tập luyện thể hình”, đưa cơ bụng sáu múi thực sự lên cơ thể bạn bằng công cụ chỉnh sửa cơ thể chuyên nghiệp của chúng tôi.

CÁC BỘ LỌC NGHỆ THUẬT

Hơn một chục bộ lọc tuyệt đẹp có sẵn, hiệu ứng hình ảnh nhiễu và làm mờ nền, v.v. Những bộ lọc sáng tạo, đầy màu sắc và tùy chỉnh được này có thể được áp dụng cho tất cả hoặc từng ảnh riêng lẻ.

HÌNH DÁN SÁNG TẠO

Chúng tôi đã cần cù thiết kế ra những nhãn dán sáng tạo này và hàng trăm phông chữ để đáp ứng mọi sở thích của bạn. Sử dụng hình dán và chữ nghệ thuật đại chúng, nghệ thuật Phục hưng, làn sóng cổ điển, đèn neon, tân thời hoặc theo chủ đề lễ hội cho ảnh bạn thêm phần thi vị.

HÌNH XĂM SANG TRỌNG

Nếu bạn là một người yêu thích hình xăm, bạn sẽ đánh giá cao những thiết kế hình xăm tuyệt vời của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới! Hơn 500 miếng dán hình xăm được tinh chỉnh để phù hợp với mọi kiểu cơ thể và mọi góc độ. Ảnh có thể áp dụng hình xăm trên ảnh của bạn và nó trông như một hình xăm thực sự! Không đau chút nào!

SALON TÓC NỮ

Công cụ chỉnh sửa Kiểu tóc của Photable cung cấp kiểu tóc mới và kiểu tóc phù hợp nhất cho mọi người. Bạn có thể thử nhiều kiểu tóc thời trang khác nhau bằng công cụ chỉnh sửa ảnh kiểu tóc của chúng tôi. Thay đổi kiểu tóc và màu tóc của bạn một cách dễ dàng.

TIỆM HỚT TÓC NAM

Bạn tò mò không biết mình trông như thế nào khi để râu hoặc ria mép? Thử các hình dạng và màu sắc râu khác nhau bằng công cụ chỉnh sửa râu của Photable. Hãy chụp ảnh tự sướng và tự thêm ria mép hoặc râu ngay bây giờ!

CHIA SẺ DỄ DÀNG

Chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa của bạn với bạn bè và gia đình của bạn thông qua tất cả các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời của mình trên Instagram với #photable. Tham gia cộng đồng mạng xã hội của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu những bức ảnh yêu thích của mình! Photable làm ảnh của bạn nổi bật hơn. Ứng dụng này siêu dễ sử dụng và thú vị để nghịch, hãy tải NGAY BÂY GIỜ!

Hướng dẫn

1. Nếu tải bằng thiết bị di động, sau khi đến trang đích nhưng không thấy nút DOWNLOAD, vui lòng bấm vào biểu tượng AA ở bên trái thanh địa chỉ và chọn "Yêu cầu trang web cho máy tính".
2. Sau khi đã tải iPA về thiết bị:
- Nếu đã jailbreak: vui lòng cài thêm Appsync từ nguồn cydia.akemi.ai
- Nếu chưa jailbreak: sử dụng AltStore, Sideloadly để cài đặt (yêu cầu máy tính) hoặc mua chứng chỉ và cài đặt thông qua Esign, Gbox...

Download Photable Plus – Photable++

2.2.13 for iOS 12.0 or later 2.2.16

Có thể bạn thích

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Yêu cầu cập nhật hoặc báo lỗix
()
x