Hơn triệu cài đặt mạnh mẽ, picsart là #1 ảnh biên tập & pic cắt dán Maker trên điện thoại di động. Tải về picsart và tận hưởng các công cụ của chúng tôi, hiệu ứng, cắt dán Maker, máy ảnh, Việt clipart thư viện, 5 triệu + người sử dụng tạo Stickers và công cụ vẽ của chúng tôi. Picsart của tất cả về làm cho hình ảnh awesome và có niềm vui của remixing Việt-to-chỉnh sửa hình ảnh vào awesome collages & Memes.

Với Maker cắt dán của chúng tôi, công cụ vẽ, biên tập ảnh, máy ảnh & More, picsart của tất cả của bạn-trong-một trong những sáng tạo Suite. Và nó miễn phí.

Show off chỉnh sửa awesome của bạn trên Instagram với #picsart, chúng tôi sẽ tính năng những người yêu thích của chúng tôi!

Picsart Gold
Đi vàng! Picsart vàng cho bạn truy cập vào hàng ngàn STICKERS phí bảo hiểm, phông chữ, khung hình, COLLAGES và mặt nạ! Những mặt hàng picsart độc quyền có thể được sử dụng trong chỉnh sửa & remixing trên picsart, và chia sẻ trên và tắt picsart trong sáng tạo của bạn. Ngoài ra, vàng picsart bao gồm một quảng cáo-miễn phí chỉnh sửa kinh nghiệm & nội dung mới picsart độc quyền giao cho bạn bi-hàng tuần. Bạn sẽ có quyền truy cập vào khoảng $3.000 trong nội dung phí bảo hiểm cho một khoản phí đăng ký danh nghĩa hàng tháng hoặc hàng năm. Thanh toán sẽ được tính vào iTunes tài khoản của bạn tại xác nhận mua hàng. Đăng ký sẽ tự động làm mới, trừ khi tự động làm mới được tắt ít nhất là 24 giờ trước khi kết thúc thời kỳ hiện tại. Tài khoản của bạn sẽ được tính theo kế hoạch của bạn để đổi mới trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời gian hiện tại. Bạn có thể quản lý hoặc tắt tự động làm mới trong cài đặt tài khoản Apple ID của bạn bất kỳ lúc nào sau khi mua. Không có hoàn lại tiền sẽ được cung cấp cho bất kỳ phần không sử dụng của thuật ngữ này. Bất kỳ phần không sử dụng của một thời gian dùng thử miễn phí sẽ được forfeited khi bạn mua một thuê bao. Giới hạn của một thử nghiệm miễn phí cho mỗi tài khoản Apple ID. https://picsart.com/Privacy-Policy?hl=en

Cắt dán Maker và lưới
Picsart của hãng sản xuất cắt dán cung cấp 100s của các mẫu miễn phí, & The picsart cộng đồng tải lên 1000s của hình ảnh mới mỗi ngày có thể được sử dụng như là nguồn gốc. Picsart cho phép bạn thực hiện theo phong cách lưới pic collages, temmạ collages & Freestyle sắp xếp collages.

Photo Editor
Với 1000s của các tính năng tuyệt vời picsart bao gồm các công cụ để tạo ra cutouts, cây trồng, căng ra, clone, thêm Text & chænh Curves. Nó cũng có một thư viện đầy đủ các bộ lọc ảnh nghệ thuật (bao gồm cả HDR), khung hình, nguồn gốc, biên giới, callouts & more. Tất cả các công cụ có một chế độ brush cho tinh chỉnh-áp dụng chọn lọc trên chỉ là một phần của hình ảnh của bạn. Picsart cung cấp 100s của phông chữ để thêm văn bản vào hình ảnh của bạn > tạo Memes. Picsart cũng cung cấp một tập hợp nhanh chóng phát triển của ai-Powered, Prisma-hiệu ứng phong cách. Picsart cho phép bạn thực hiện tiếp xúc kép bằng cách sử dụng lớp với điều chỉnh minh bạch.

Miễn phí STICKERS, CLIPART & STICKER Maker
Picsart của Cutout công cụ cho phép bạn thực hiện & share tùy chỉnh Stickers cho tất cả mọi người để sử dụng. Cộng đồng picsart đã tạo ra hàng triệu tùy chỉnh miễn phí Stickers & clipart & they tất cả cho grabs cho bạn để sử dụng trong nhắn tin & remixing-miễn phí. Bạn có thể sử dụng các Stickers tùy chỉnh bằng cách thêm chúng vào hình ảnh của bạn, sử dụng cho những người khác remixing ‘ hình ảnh, hoặc thậm chí lưu chúng vào bộ sưu tập của bạn & Sharing chúng thông qua imessage.

Vẽ & camera
Picsart vẽ bao gồm các tùy chỉnh bàn chải, Layer & Professional công cụ vẽ. Ngoài ra, máy ảnh picsart cho phép bạn chụp ảnh với các hiệu ứng trực tiếp; nó là đi mới của bạn-để Sticker Maker. Yup, bạn có thể tạo Stickers ngay từ máy ảnh của bạn chụp!

Ảnh remix và miễn phí để chỉnh sửa hình ảnh
Chúng tôi phát minh ra hình ảnh remixing trên điện thoại di động! Nó có nghĩa là bạn có thể mất bất kỳ hình ảnh đó là miễn phí để chỉnh sửa trong picsart, thêm liên lạc của riêng cá nhân của bạn bằng cách chỉnh sửa nó & then chia sẻ nó lại cho cộng đồng picsart.

Chỉnh sửa với bạn bè-remix chat!
Trò chuyện remix của picsart là một cách hoàn toàn mới để chỉnh sửa với bạn bè của bạn & Make awesome hình ảnh, 1:1 hoặc như một nhóm!

Cuộc thi sáng tạo và hình ảnh thách thức
Picsart của nhiếp ảnh & Editing thách thức là một cách dễ dàng & Fun để tìm hiểu mới chỉnh sửa thủ thuật. Những thách thức hàng ngày là một cách phổ biến để tìm cảm hứng, nơi người dùng tải lên 1000s của hình ảnh mát mẻ, collages & chỉnh.
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công