Bộ phim bom tấn “Crazy Cosplay” của Pitu đã gây ra chủ đề nóng “Wuzetian Cospaly”, “Học sinh tiểu học Cosplay”, “Cosplay đồng phục”. Với chế độ chơi Super-đa-burst, chẳng hạn như Beauty Cam, trang điểm đẹp, khuôn mặt điên, Pitu đã lọt vào vị trí thứ 1 của AppStore ở Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Mã Lai, Việt Nam, v.v …

[Làm đẹp Cam] Super dễ thương, siêu niềm vui hẹn giờ máy ảnh. Bộ lọc làm đẹp được thiết kế đặc biệt cho chân dung, khuôn mặt giảm béo, mở rộng mắt, trang điểm theo thời gian thực … Một loạt các nhãn dán động, trở thành hình ảnh đáng yêu nhất trong SNS ngay lập tức. Nền ma thuật, cử chỉ kích hoạt, trang trí 3D, chúng tôi có mọi thứ bạn muốn!

[Chỉnh sửa] Một cú nhấp chuột làm đẹp. Đơn giản và thiết thực, cắt, xoay, hiệu ứng đặc biệt, điểm mờ, ánh sáng thông minh, tăng cường ban đêm, khảm, gương sao ánh sáng, ngay lập tức làm cho hình ảnh của bạn tuyệt đẹp.

[Beauty Makeup] Một cú nhấp chuột làm đẹp và trang điểm, bạn là cổ tích! Các tính năng thông minh trên khuôn mặt chính xác định vị, khuôn mặt giảm béo, móng, son bóng, đỏ mặt, mũi cao, lông mày, tóc, bạn thậm chí có thể thiết kế nụ cười của bạn. Một loạt các trang điểm tùy chọn, trần truồng, Hàn Quốc, Nhật Bản, tự nhiên …

[Story Collage] Mẫu thời trang cực kỳ độc đáo, watermark thông minh độc đáo, tạo bức ảnh riêng của bạn, đánh vần một tâm trạng vui vẻ. Ghi lại câu chuyện thang máy, cần thiết cho du khách!

[Điên trước mặt] Nhận dạng khuôn mặt thời gian thực, phong phú và thay đổi vai trò thay đổi, tên lửa giống như tốc độ cập nhật. Wuzetian, học sinh tiểu học, đồng phục … Một giây để biến mình thành siêu sao!

[Biểu tượng cảm xúc GIF] Tất cả các loại nhãn dán nóng nhất hiện nay, ghi lại biểu tượng cảm xúc biểu hiện riêng của chúng.

[PikaPika] nhãn dán đáng yêu sáng tạo, làm cho cuộc sống của bạn soooooo dễ thương. Nước đá hồng, mật ong, hòn đảo kỳ nghỉ … … đầy màu sắc và các mẫu cho bạn lựa chọn. Hãy dán nhãn độc quyền của riêng bạn ngay lập tức!

[Cutout] Hình ảnh dễ dàng, tạo những bức ảnh độc đáo và vui nhộn! Cảnh thú vị và hiệu ứng nghệ thuật 3D, tất cả đều dành cho nhiếp ảnh ma thuật.

[Dynamic MV] Dễ sử dụng các công cụ sản xuất MV. Thêm hình ảnh, chọn mẫu, tạo một bộ phim nhỏ tiện lợi, thậm chí bạn có thể thêm âm nhạc của riêng mình, hãy đến và nhận ra giấc mơ của đạo diễn!
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công

Lấy tài khoản kích hoạt
Kéo xuống để xem các phiên bản mới hơn.