Pitu

By Tencent Technology (Shanghai) Co., Ltd

Bộ phim bom tấn “Crazy Cosplay” của Pitu đã gây ra chủ đề nóng “Wuzetian Cospaly”, “Học sinh tiểu học Cosplay”, “Cosplay đồng phục”. Với chế độ chơi Super-đa-burst, chẳng hạn như Beauty Cam, trang điểm đẹp, khuôn mặt điên, Pitu đã lọt vào vị trí thứ 1 của AppStore ở Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Mã Lai, Việt Nam, v.v …

[Làm đẹp Cam] Super dễ thương, siêu niềm vui hẹn giờ máy ảnh. Bộ lọc làm đẹp được thiết kế đặc biệt cho chân dung, khuôn mặt giảm béo, mở rộng mắt, trang điểm theo thời gian thực … Một loạt các nhãn dán động, trở thành hình ảnh đáng yêu nhất trong SNS ngay lập tức. Nền ma thuật, cử chỉ kích hoạt, trang trí 3D, chúng tôi có mọi thứ bạn muốn!

[Chỉnh sửa] Một cú nhấp chuột làm đẹp. Đơn giản và thiết thực, cắt, xoay, hiệu ứng đặc biệt, điểm mờ, ánh sáng thông minh, tăng cường ban đêm, khảm, gương sao ánh sáng, ngay lập tức làm cho hình ảnh của bạn tuyệt đẹp.

[Beauty Makeup] Một cú nhấp chuột làm đẹp và trang điểm, bạn là cổ tích! Các tính năng thông minh trên khuôn mặt chính xác định vị, khuôn mặt giảm béo, móng, son bóng, đỏ mặt, mũi cao, lông mày, tóc, bạn thậm chí có thể thiết kế nụ cười của bạn. Một loạt các trang điểm tùy chọn, trần truồng, Hàn Quốc, Nhật Bản, tự nhiên …

[Story Collage] Mẫu thời trang cực kỳ độc đáo, watermark thông minh độc đáo, tạo bức ảnh riêng của bạn, đánh vần một tâm trạng vui vẻ. Ghi lại câu chuyện thang máy, cần thiết cho du khách!

[Điên trước mặt] Nhận dạng khuôn mặt thời gian thực, phong phú và thay đổi vai trò thay đổi, tên lửa giống như tốc độ cập nhật. Wuzetian, học sinh tiểu học, đồng phục … Một giây để biến mình thành siêu sao!

[Biểu tượng cảm xúc GIF] Tất cả các loại nhãn dán nóng nhất hiện nay, ghi lại biểu tượng cảm xúc biểu hiện riêng của chúng.

[PikaPika] nhãn dán đáng yêu sáng tạo, làm cho cuộc sống của bạn soooooo dễ thương. Nước đá hồng, mật ong, hòn đảo kỳ nghỉ … … đầy màu sắc và các mẫu cho bạn lựa chọn. Hãy dán nhãn độc quyền của riêng bạn ngay lập tức!

[Cutout] Hình ảnh dễ dàng, tạo những bức ảnh độc đáo và vui nhộn! Cảnh thú vị và hiệu ứng nghệ thuật 3D, tất cả đều dành cho nhiếp ảnh ma thuật.

[Dynamic MV] Dễ sử dụng các công cụ sản xuất MV. Thêm hình ảnh, chọn mẫu, tạo một bộ phim nhỏ tiện lợi, thậm chí bạn có thể thêm âm nhạc của riêng mình, hãy đến và nhận ra giấc mơ của đạo diễn!

Install Pitu

Bình luận cho bài viết này đang tắt.

To top