Chơi cuộc phiêu lưu hành động chiến lược đánh trúng thưởng, nơi bạn gặp gỡ, chào hỏi và đánh bại các quân đoàn của những zombie vui nhộn từ bình minh của thời gian, đến cuối ngày. Tích lũy một đội ngũ các nhà máy tuyệt vời, tăng cường chúng với Plant Food, và đưa ra kế hoạch cuối cùng để bảo vệ bộ não của bạn.

200 triệu lượt tải xuống – Ứng dụng này đã nhận được hơn 200 triệu lượt tải xuống trên tất cả các nền tảng.

Winner: Trò chơi di động hay nhất tại E3 – Game Informer
Người chiến thắng: Trò chơi dành cho thiết bị di động tốt nhất 2013 – Có thể chia sẻ
Người chiến thắng: Trò chơi của năm 2013 – Trượt để chơi

KHÁM PHÁ CÂY TRỒNG CỦA CÁC CÂY TRỒNG VÀ ZOMBIES
Thu thập các huyền thoại bãi cỏ yêu thích của bạn, như Sunflower và Peashooter, cùng với hàng trăm bức ảnh vui nhộn làm vườn khác, bao gồm những cây ra hoa sáng tạo như Lava Guava và Laser Bean. Đi toe to-missing-toe với một mảng lớn của zombie ở mỗi lượt, như Jetpack Zombie và Mermaid Imp – bạn thậm chí sẽ phải bảo vệ bộ não của bạn từ Zombie Zombie tràn lan!

TRỒNG CÂY TRỒNG
Kiếm gói hạt giống khi bạn chơi và sử dụng chúng để cung cấp nhiên liệu cho cây trồng của bạn. Tăng sức mạnh tấn công, phòng thủ gấp đôi, tăng tốc thời gian trồng, và thậm chí đạt được khả năng hoàn toàn mới. Tăng cường các nhà máy của bạn để đảm bảo những thây ma đó biến mất!

CẠNH TRANH CHỐNG NHỮNG NGƯỜI KHÁC TRONG BATTLEZ
Hãy nghĩ rằng chiến lược bẻ khóa zombie của bạn là tốt nhất? Đặt kỹ năng trồng của bạn để kiểm tra khi bạn phải đối mặt với những người chơi khác trong Battlez. Vào đấu trường Battlez và thi đấu với những người chơi khác để có điểm số cao nhất ở cấp độ độc đáo. Kiếm tiền xu, piñatas, và nhiều hơn nữa để dẫn đầu bảng xếp hạng, lên cấp qua Giải đấu, và trở thành người giám hộ vườn tối thượng.

TRÒ CHƠI QUA KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN
Chiến đấu trên 11 thế giới điên rồ, từ Ai Cập cổ đại đến tương lai xa, và xa hơn nữa. Với hơn 300 cấp độ, khu vực bất tận cực kỳ khó khăn, trò chơi mini thú vị và các sự kiện Piñata Party hàng ngày, luôn có một thử thách mới để hoàn thành. Thêm vào đó, hãy sẵn sàng phòng thủ tốt nhất của bạn – Tiến sĩ Zomboss đang chờ đón bạn vào cuối mỗi thế giới!
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công

Lấy tài khoản kích hoạt
Kéo xuống để xem các phiên bản mới hơn.