Plants vs. Zombies™ 2

Bởi PopCap

  • Chuyên mục: iOS Game
  • Ngày tải lên: 07/08/2018
  • Nhà phát triển: PopCap
Vui lòng sử dụng Safari trên iOS để cài đặt app
Đọc bài hướng dẫn TẠI ĐÂY

Mô tả

Chơi cuộc phiêu lưu hành động chiến lược đánh trúng thưởng, nơi bạn gặp gỡ, chào hỏi và đánh bại các quân đoàn của những zombie vui nhộn từ bình minh của thời gian, đến cuối ngày. Tích lũy một đội ngũ các nhà máy tuyệt vời, tăng cường chúng với Plant Food, và đưa ra kế hoạch cuối cùng để bảo vệ bộ não của bạn.

200 triệu lượt tải xuống – Ứng dụng này đã nhận được hơn 200 triệu lượt tải xuống trên tất cả các nền tảng.

Winner: Trò chơi di động hay nhất tại E3 – Game Informer
Người chiến thắng: Trò chơi dành cho thiết bị di động tốt nhất 2013 – Có thể chia sẻ
Người chiến thắng: Trò chơi của năm 2013 – Trượt để chơi

KHÁM PHÁ CÂY TRỒNG CỦA CÁC CÂY TRỒNG VÀ ZOMBIES
Thu thập các huyền thoại bãi cỏ yêu thích của bạn, như Sunflower và Peashooter, cùng với hàng trăm bức ảnh vui nhộn làm vườn khác, bao gồm những cây ra hoa sáng tạo như Lava Guava và Laser Bean. Đi toe to-missing-toe với một mảng lớn của zombie ở mỗi lượt, như Jetpack Zombie và Mermaid Imp – bạn thậm chí sẽ phải bảo vệ bộ não của bạn từ Zombie Zombie tràn lan!

TRỒNG CÂY TRỒNG
Kiếm gói hạt giống khi bạn chơi và sử dụng chúng để cung cấp nhiên liệu cho cây trồng của bạn. Tăng sức mạnh tấn công, phòng thủ gấp đôi, tăng tốc thời gian trồng, và thậm chí đạt được khả năng hoàn toàn mới. Tăng cường các nhà máy của bạn để đảm bảo những thây ma đó biến mất!

CẠNH TRANH CHỐNG NHỮNG NGƯỜI KHÁC TRONG BATTLEZ
Hãy nghĩ rằng chiến lược bẻ khóa zombie của bạn là tốt nhất? Đặt kỹ năng trồng của bạn để kiểm tra khi bạn phải đối mặt với những người chơi khác trong Battlez. Vào đấu trường Battlez và thi đấu với những người chơi khác để có điểm số cao nhất ở cấp độ độc đáo. Kiếm tiền xu, piñatas, và nhiều hơn nữa để dẫn đầu bảng xếp hạng, lên cấp qua Giải đấu, và trở thành người giám hộ vườn tối thượng.

TRÒ CHƠI QUA KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN
Chiến đấu trên 11 thế giới điên rồ, từ Ai Cập cổ đại đến tương lai xa, và xa hơn nữa. Với hơn 300 cấp độ, khu vực bất tận cực kỳ khó khăn, trò chơi mini thú vị và các sự kiện Piñata Party hàng ngày, luôn có một thử thách mới để hoàn thành. Thêm vào đó, hãy sẵn sàng phòng thủ tốt nhất của bạn – Tiến sĩ Zomboss đang chờ đón bạn vào cuối mỗi thế giới!

keyboard_arrow_up