Hãy sẵn sàng để trồng cây của bạn như một đám đông của zombie vui vẻ yêu thương là về để xâm nhập nhà của bạn. Sử dụng kho vũ khí của bạn trong số 49 cây zombie-zapping – Peashooters, Wall-nut, bom Cherry và nhiều thứ khác – để phủ nhận 26 loại zombie trước khi chúng phá vỡ cửa của bạn.

Ứng dụng này cung cấp các giao dịch mua trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng bằng cài đặt thiết bị của mình

WINNER TRÊN 30 TRÒ CHƠI GIẢI THƯỞNG NĂM *

50 MỨC CHỨC NĂNG
Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ phiêu lưu – thông qua ngày, đêm, sương mù, trong một hồ bơi, trên mái nhà và nhiều hơn nữa. Cộng với chống lại một làn sóng liên tục của zombies miễn là bạn có thể với chế độ Survival!

KHÔNG GIỐNG GARDEN-VARIETY GHOULS
Chiến đấu zombie cực-vaulters, snorkelers, bucketheads và 26 zombie vui vẻ chết. Mỗi người đều có những kỹ năng đặc biệt của riêng mình, vì vậy bạn sẽ cần suy nghĩ nhanh và trồng nhanh hơn để chống lại tất cả chúng.

SMARTER THAN CỦA BẠN ZOMBIE AVERAGE
Hãy cẩn thận cách bạn sử dụng nguồn cung cấp và hạt giống có giới hạn của bạn. Zombies yêu bộ não rất nhiều, họ sẽ nhảy, chạy, nhảy, bơi và thậm chí ăn thực vật để vào nhà bạn. Mở Almanac để tìm hiểu thêm về tất cả các thây ma và thực vật để giúp lập kế hoạch chiến lược của bạn.

CHIẾN ĐẤU DÀI HƠN, NHẬN ĐƯỢC MẠNH M STR
Kiếm được 49 cây lâu năm mạnh mẽ khi bạn tiến bộ và thu thập tiền xu để mua một con ốc cưng, sức mạnh và nhiều hơn nữa.

PHÁT TRIỂN VỚI TRÒ CHƠI CỦA BẠN
Thể hiện sức mạnh zombie-zapping của bạn bằng cách kiếm 46 thành tựu tuyệt vời và thể hiện sức mạnh zombie-zapping của bạn.

COIN PACKS
Cần tiền xu cho những thứ mới tuyệt vời? Mua tối đa 600.000 xu ngay từ Menu chính.
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công

Lấy tài khoản kích hoạt
Kéo xuống để xem các phiên bản mới hơn.