Plants vs. Zombies™

Bởi Electronic Arts

  • Chuyên mục: iOS Game
  • Ngày tải lên: 07/08/2018
  • Nhà phát triển: Electronic Arts
Vui lòng sử dụng Safari trên iOS để cài đặt app
Đọc bài hướng dẫn TẠI ĐÂY

Mô tả

Hãy sẵn sàng để trồng cây của bạn như một đám đông của zombie vui vẻ yêu thương là về để xâm nhập nhà của bạn. Sử dụng kho vũ khí của bạn trong số 49 cây zombie-zapping – Peashooters, Wall-nut, bom Cherry và nhiều thứ khác – để phủ nhận 26 loại zombie trước khi chúng phá vỡ cửa của bạn.

Ứng dụng này cung cấp các giao dịch mua trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng mua trong ứng dụng bằng cài đặt thiết bị của mình

WINNER TRÊN 30 TRÒ CHƠI GIẢI THƯỞNG NĂM *

50 MỨC CHỨC NĂNG
Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ phiêu lưu – thông qua ngày, đêm, sương mù, trong một hồ bơi, trên mái nhà và nhiều hơn nữa. Cộng với chống lại một làn sóng liên tục của zombies miễn là bạn có thể với chế độ Survival!

KHÔNG GIỐNG GARDEN-VARIETY GHOULS
Chiến đấu zombie cực-vaulters, snorkelers, bucketheads và 26 zombie vui vẻ chết. Mỗi người đều có những kỹ năng đặc biệt của riêng mình, vì vậy bạn sẽ cần suy nghĩ nhanh và trồng nhanh hơn để chống lại tất cả chúng.

SMARTER THAN CỦA BẠN ZOMBIE AVERAGE
Hãy cẩn thận cách bạn sử dụng nguồn cung cấp và hạt giống có giới hạn của bạn. Zombies yêu bộ não rất nhiều, họ sẽ nhảy, chạy, nhảy, bơi và thậm chí ăn thực vật để vào nhà bạn. Mở Almanac để tìm hiểu thêm về tất cả các thây ma và thực vật để giúp lập kế hoạch chiến lược của bạn.

CHIẾN ĐẤU DÀI HƠN, NHẬN ĐƯỢC MẠNH M STR
Kiếm được 49 cây lâu năm mạnh mẽ khi bạn tiến bộ và thu thập tiền xu để mua một con ốc cưng, sức mạnh và nhiều hơn nữa.

PHÁT TRIỂN VỚI TRÒ CHƠI CỦA BẠN
Thể hiện sức mạnh zombie-zapping của bạn bằng cách kiếm 46 thành tựu tuyệt vời và thể hiện sức mạnh zombie-zapping của bạn.

COIN PACKS
Cần tiền xu cho những thứ mới tuyệt vời? Mua tối đa 600.000 xu ngay từ Menu chính.

keyboard_arrow_up