Remote Control for Mac – Pro

Remote Control for Mac – Pro

v8.6.0

Nhà phát hành Evgeny Cherpak
Chuyên mục Apps , ID
Phiên bản 8.6.0
Cập nhật 21/06/2022
Mod Phiên bản cũ
Cài đặt
Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN

Biến iPhone hoặc iPad của bạn thành điều khiển từ xa tối ưu cho Mac của bạn. Kiểm soát hoàn toàn Mac của bạn – sử dụng thiết bị iOS của bạn làm bàn di chuột và bàn phím hoặc khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào từ bất cứ đâu trong nhà bạn.

Mệt mỏi ngồi trên ghế, phải xử lý bàn phím và chuột trên đùi của bạn để kiểm soát trung tâm truyền thông Mac của bạn? Sử dụng Điều khiển từ xa trên iPhone của bạn như là một trackpad và bàn phím để thoải mái duyệt qua trên TV màn hình lớn. Sử dụng AirPlay Mirroring và Apple TV, Mac của bạn có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà bạn. Đơn giản chỉ cần chọn Apple TV của bạn từ danh sách các thiết bị AirPlay hiện có và kiểm soát Mac của bạn từ ghế sofa hoặc giường của bạn.

Bạn thậm chí có thể bắt đầu bất kỳ ứng dụng nào trên máy Mac của mình, gửi Mac của bạn để ngủ, đánh thức nó và thực hiện nhiều hành động hữu ích khác để kiểm soát Mac của bạn từ xa. Tất cả bạn cần làm là tải xuống ứng dụng Mac Helper và kết nối thiết bị Mac và iOS với cùng một WiFi. Điều khiển từ xa sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình thiết lập đơn giản.

TƯƠNG LAI
– Điều khiển âm lượng, phát lại và phản chiếu Airplay của Mac;
– Sử dụng thiết bị iOS của bạn dưới dạng trackpad và bàn phím của Mac;
– Khởi chạy và thoát ứng dụng trên máy Mac của bạn một cách thoải mái từ thiết bị iOS của bạn;
– Kiểm soát mọi ứng dụng trên máy Mac của bạn bằng trình đơn;
– Khởi động lại hoặc tắt Mac, thay đổi độ sáng màn hình và nhiều hành động hữu ích khác;
– Thưởng thức dễ dàng sử dụng trong một giao diện người dùng slick bạn sẽ yêu thích;
– Sử dụng Điểm truy cập Cá nhân của thiết bị iOS để kiểm soát máy Mac của bạn khi bạn không có quyền truy cập vào các mạng khác;
– 3 bước, dưới 30 giây thiết lập siêu dễ dàng.

ĐIỀU KHIỂN
– iTunes
– Amazon Prime Video
– Netflix
– YouTube
– Plex
– Kodi
– VLC
– SoundCloud
– Spotify
– Deezer
– IINA

NHẤN
– LIFEHACKER: “Ứng dụng iOS này cho phép tôi kiểm soát hầu hết mọi khía cạnh của Mac từ iPhone hoặc iPad”
– MACSTORIES: “Remote cho Mac là hoàn hảo cho việc kiểm soát một máy Mac làm trung tâm truyền thông”
– MACOBSERVER: “Thiết lập này cho phép tôi kiểm soát hoàn toàn Mac của tôi trong lòng bàn tay của tôi từ bất cứ nơi nào trong nhà của tôi”

YÊU CẦU HỆ THỐNG
– Mac với macOS 10.9 trở lên và cài đặt ứng dụng trợ giúp miễn phí;
– iPhone, iPad hoặc iPod touch với iOS 9 trở lên;
– Kết nối mạng không dây chia sẻ giữa máy tính của bạn và thiết bị iOS.

- Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN.
- Nếu bạn muốn tải một app miễn phí nào đó yêu cầu iOS cao hơn máy của bạn nhưng Apple ID của bạn chưa từng tải bao giờ, hãy thử sử dụng ipatool-web tại địa chỉ https://ipatool.codevn.net.
- Bạn có thể tải ứng dụng phiên bản cũ với Apple ID của bạn bằng cách sử dụng máy tính (xem hướng dẫn tại đây) hoặc không cần máy tính (xem hướng dẫn tại đây).

Cài đặt Remote Control for Mac – Pro

8.5.11 8.5.13 8.6.0 for iOS 9 - 13

Có thể bạn thích