Slay the Spire+

Slay the Spire+

v1.03

Nhà phát hành Humble Bundle
Chuyên mục Apple Arcade , Games , iPA
Phiên bản 1.03
Cập nhật 05/12/2023
Mod Apple Arcade
Download

Dành cho TrollStore hoặc Jailbreak.

Đã phát hành trên Arcade! Hãy chơi game thẻ bài roguelike, từng được IGN vinh danh là Game chiến lược hay nhất năm 2019.

Được Mega Crit phát triển, đây là một sự kết hợp giữa game thẻ bài và game roguelike, từ đó tạo ra game thẻ bài đối kháng một người chơi hay nhất. Hãy tạo một bộ thẻ bài độc đáo, chạm trán với những sinh vật kỳ quái, khám phá các cổ vật ẩn chứa sức mạnh to lớn và tận hưởng Slay the Spire!

Chọn một trong 4 nhân vật khác nhau để bắt đầu hành trình của bạn. Vào Spire và chiến đấu để đánh bại đối thủ từ những thẻ bài trong bộ bài của bạn. Không có trận chiến nào giống nhau, hãy chiến đấu theo cách của bạn để giành chiến thắng.

TÍNH NĂNG:

– LEO LÊN TẦNG CAO: Hơn 350 thẻ bài đã hoàn toàn được triển khai, hơn 200 vật phẩm đa dạng, hơn 50 pha chạm trán không đụng hàng và hơn 50 sự kiện bí ẩn có thể sẽ hỗ trợ hoặc gây tổn hại cho bạn!

– TẠO BỘ THẺ BÀI NĂNG ĐỘNG: Hãy chọn thẻ bài một cách khôn ngoan! Sẽ có hàng trăm thẻ bài xuất hiện để thêm vào bộ bài của bạn sau mỗi lần đột phá trong Spire. Hãy chọn các thẻ hoạt động hữu hiệu cùng nhau để tiêu diệt đối thủ hiệu quả và đặt chân lên đỉnh tháp

– PHÁO ĐÀI BIẾN ĐỔI: Bố cục bên trong tòa tháp sẽ hoàn toàn khác biệt trong mỗi lần bạn bắt đầu hành trình tiến vào Spire. Chọn một lối đi mạo hiểm hoặc an toàn, đối mặt với những kẻ thù khác nhau, chọn những lá bài khác nhau, khám phá những cổ vật khác nhau và thậm chí là chiến đấu với các quái trùm cũng khác nhau luôn!

– NHỮNG CỔ VẬT QUYỀN NĂNG ĐANG CHỜ KHÁM PHÁ: Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm ngập tràn uy lực, hay còn gọi là cổ vật, ở khắp mọi nơi trong Spire. Những cổ vật này có thể mang đến hiệu ứng giúp bộ bài của bạn được cải thiện đáng kể thông qua các tương tác mạnh mẽ. Nhưng hãy cẩn thận, để sở hữu được một cổ vật, cái giá mà bạn bỏ ra không chỉ là vàng thôi đâu…

Hướng dẫn

1. Nếu tải bằng thiết bị di động, sau khi đến trang đích nhưng không thấy nút DOWNLOAD, vui lòng bấm vào biểu tượng AA ở bên trái thanh địa chỉ và chọn "Yêu cầu trang web cho máy tính".
2. Sau khi đã tải iPA về thiết bị:
- Nếu đã jailbreak: vui lòng cài thêm Appsync từ nguồn cydia.akemi.ai
- Nếu chưa jailbreak: sử dụng AltStore, Sideloadly để cài đặt (yêu cầu máy tính) hoặc mua chứng chỉ và cài đặt thông qua Esign, Gbox...

Download Slay the Spire+

1.03 for iOS 13.0 or later

Có thể bạn thích

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Yêu cầu cập nhật hoặc báo lỗix
()
x