Snap Markup – Annotation Tool

Snap Markup – Annotation Tool

v1.9.1

Nhà phát hành Raghvendra Bhargava
Chuyên mục Apps , ID
Phiên bản 1.9.1
Cập nhật 21/06/2022
Mod Phiên bản cũ
Cài đặt
Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN

Snap Markup là một công cụ markup ảnh. Đánh dấu hoặc chú thích ảnh với nhiều hình dạng khác nhau và gửi nó bất cứ nơi đâu. Snap Markup cung cấp các hình vẽ khác nhau như hình chữ nhật, tam giác, đường, mũi tên, hình tròn, số, đường cong, hiệu ứng Blur, tập trung, xoay, văn bản và cắt.

Nó là một ứng dụng mạnh mẽ để có trong hộp công cụ của bạn. Nó có thể giúp đỡ ở bất cứ nơi nào yêu cầu chú thích cho một bức ảnh.

Nếu bạn thích dùng Snap Markup, vui lòng dành một phút để cho chúng tôi xem xét tốt. Nó thực sự giúp chúng tôi!

- Tất cả các ID đều bị KHÓA VĨNH VIỄN vì thế không thể kích hoạt ứng dụng, vui lòng KHÔNG CÀI ĐẶT ứng dụng nếu thiết bị (iPhone/iPad/iPod) của bạn chưa từng đăng nhập Apple ID của iOS CodeVN.
- Nếu bạn muốn tải một app miễn phí nào đó yêu cầu iOS cao hơn máy của bạn nhưng Apple ID của bạn chưa từng tải bao giờ, hãy thử sử dụng ipatool-web tại địa chỉ https://ipatool.codevn.net.
- Bạn có thể tải ứng dụng phiên bản cũ với Apple ID của bạn bằng cách sử dụng máy tính (xem hướng dẫn tại đây) hoặc không cần máy tính (xem hướng dẫn tại đây).

Cài đặt Snap Markup – Annotation Tool

1.9.1 for iOS 8 - 13

Có thể bạn thích