Street Fighter IV CE

Street Fighter IV CE

v1.06.03

Nhà phát hành CAPCOM
Chuyên mục Games , iPA , Paid
Phiên bản 1.06.03
Cập nhật 01/03/2023
Mod Game trả phí
Download

Street Fighter IV CE là một trò chơi đối kháng kinh điển được phát triển bởi Capcom và phát hành trên nền tảng iOS. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2008 và trở thành một trong những tựa game đối kháng ăn khách nhất mọi thời đại. Trò chơi đã được cải tiến và cập nhật lên phiên bản Street Fighter IV CE trên iOS, với nhiều tính năng mới và cải tiến đáng chú ý.

Trong Street Fighter IV CE, người chơi sẽ được chọn một trong số 32 nhân vật có sẵn để tham gia vào các trận đấu đối kháng. Mỗi nhân vật sẽ có các đòn tấn công và chiêu thức đặc trưng riêng, cùng với các kỹ năng khác nhau để phù hợp với phong cách chơi của người chơi. Trò chơi cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau như Arcade Mode, Survival Mode, Versus Mode và Online Multiplayer Mode, cho phép người chơi thử thách bản thân với nhiều cấp độ khác nhau và tham gia vào các trận đấu đối kháng trực tuyến với người chơi khác.

Street Fighter IV CE trên iOS có đồ họa sắc nét, âm thanh sống động và điều khiển linh hoạt, cho phép người chơi dễ dàng điều khiển các nhân vật và thực hiện các đòn tấn công và chiêu thức. Trò chơi cũng có hệ thống nâng cấp cho phép người chơi tăng cường sức mạnh và kỹ năng của nhân vật, tạo ra sự đa dạng và thú vị trong lối chơi.

Với nhiều tính năng mới và cải tiến đáng chú ý, Street Fighter IV CE trên iOS sẽ đem đến cho người chơi những trận đấu đối kháng đầy kịch tính và thú vị, giúp bạn thỏa mãn đam mê game đối kháng và khám phá thế giới đầy bí ẩn của Street Fighter. Hãy tải về và trải nghiệm ngay hôm nay!

Hướng dẫn

1. Nếu tải bằng thiết bị di động, sau khi đến trang đích nhưng không thấy nút DOWNLOAD, vui lòng bấm vào biểu tượng AA ở bên trái thanh địa chỉ và chọn "Yêu cầu trang web cho máy tính".
2. Sau khi đã tải iPA về thiết bị:
- Nếu đã jailbreak: vui lòng cài thêm Appsync từ nguồn cydia.akemi.ai
- Nếu chưa jailbreak: sử dụng AltStore, Sideloadly để cài đặt (yêu cầu máy tính) hoặc mua chứng chỉ và cài đặt thông qua Esign, Gbox...

Download Street Fighter IV CE

1.06.03 for iOS 9.0 or later

Có thể bạn thích

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Yêu cầu cập nhật hoặc báo lỗix
()
x