Tự động ghép ảnh chụp màn hình của bạn thành một hình ảnh dài với Tailor.

Bao giờ muốn chia sẻ một cuộc trò chuyện với một người bạn, nhưng nó sẽ không phù hợp với một ảnh chụp màn hình? Với Tailor bạn có thể! Chỉ cần chụp một vài ảnh chụp màn hình chồng lên nhau và Tailor sẽ sắp xếp một cách kỳ diệu và ghép chúng lại với nhau cho bạn. Không có thêm các liên kết thủ công, cắt xén hoặc các mũi khâu bị mờ.

Tailor hoạt động với các ứng dụng khác! Facebook Messenger, WhatsApp, trang web và thậm chí ứng dụng Twitter yêu thích của bạn sẽ hoạt động với Tailor. Chỉ cần chụp một số ảnh chụp màn hình chồng lên nhau và Tailor sẽ ghép chúng lại với nhau cho bạn.

Sử dụng Tailor để khâu
• Cuộc trò chuyện
• Bí quyết và hướng dẫn
• Bài viết
• Chủ đề nhận xét
• Danh sách việc cần làm
• Hướng
• Bảng thành tích

Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari (bắt buộc) để truy cập vào https://ios.codevn.net
Vì sao phải sử dụng trình duyệt Safari? Đơn giản là vì nếu bạn sử dụng trình duyệt khác sẽ không thể cài đặt trực tiếp app trên điện thoại.

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.
Sau khi tìm kiếm nếu vẫn không có, bạn vui lòng liên hệ qua email [email protected] để mình hỗ trợ upload và thông báo cho bạn khi có app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản được cung cấp trong group iOS CodeVN hoặc tại https://id.codevn.net để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.
Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị thoát ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản được cấp vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục đã mua sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công