Chiến Loạn là trò chơi chiến đấu, chiến thuật thả quân thời gian thực lấy bổi cảnh thời trung cổ, mỗi người chơi sẽ tham gia trò chơi trực tuyến và trở thành một phần của cuộc chiến với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Trở thành thủ lĩnh trong trò chơi online Chiến Loạn mobile, bạn sẽ lãnh đạo đội quân của riêng mình, xây dựng thành trì của mình ngày một lớn mạnh để chống lại quân địch và chinh phạt từng bộ tộc yếu kém.

Thông qua việc huấn luyện quân lính, xây dựng binh lực, công trình phòng thủ và gia nhập các bang hội lớn để gia tăng sức mạnh, người chơi sẽ được thỏa sức thể hiện tài dụng binh và cầm quân ngay trong game dàn trận Chiến Loạn Mobile. Không chỉ đấu trí giữa các thủ lĩnh với nhau, tham gia game chiến tranh này, người chơi còn gia nhập bang hội để kết nghĩa anh em, tham gia các kỳ Đệ Nhất Bang Hội và mang về cho toàn bang chiến thắng lẫy lừng cùng những phần thưởng rất đáng mong đợi.

Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật đại diện gồm Hoàng Đế, Nữ Hoàng, Đại Pháp Sư không chỉ đại diện cho vị trí của bạn mà còn lãnh đạo và tiếp thêm sức mạnh cho toàn bộ đội quân của bạn để chinh phạt khắp các vương quốc từ nhỏ đến lớn.

Game chiến đấu Chiến Loạn Mobile các tính năng đột phá:
– Game miễn phí hay nhất về chiến thuật.
– Vật phẩm, tài nguyên Phong Phú, được cập nhật liên tục, đáp ứng nhu cầu nâng cấp thành trì
– Nhân vật đa dạng với hơn 10 chủng loại tướng với nhiều cấp độ khác nhau, giúp người chơi trải nghiệm game hay nhất ngay trên điện thoại.
– Thách đấu với cộng đồng người chơi toàn thế giới.
– Tính năng thành lập, lãnh đạo và thiết lập Bang Hội ngày một lớn mạnh với các tính năng được cải tiến liên tục.
– Các kỳ Đệ Nhất Bang Chiến mỗi quý là nơi quy tụ những thủ lĩnh và Bang Hội đứng đầu Chiến Loạn mobile cùng tham gia tranh tài để khẳng định vị trí.
– Người chơi biến vương quốc của mình thành lãnh địa bất khả xâm phạm với pháo cao xạ, máy bắn đá, tháp ánh sáng, bẫy bom, … cùng hệ thống tướng lĩnh hùng mạnh gồm pháp sư, cao thủ, rồng, kỵ sỹ,…
– Còn vô vàn những bí mật khác mà bạn nên tự mình khai thác.

Liệu lý do nào khiến cho Chiến Loạn Mobile trở thành trò chơi hay nhất, game chiến dịch thú vị nhất, game chiến đấu tài tình nhất và là một trong những trò chơi hay nhất được săn đón suốt thời gian qua? Bạn hãy tự mình tìm hiểu và xác thực bằng cách tải game miễn phí và trải nghiệm đi nào!!!
Bước 1: Sử dụng trình duyệt Safari hoặc Puffin để truy cập vào https://ios.codevn.net

Bước 2: Tìm app thích hợp.
Nếu bạn không thấy app ở trang chủ, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm với từ khóa là tên của app.

Bước 3: Chọn phiên bản và cài đặt.
Sau khi đã tìm được app bạn đang cần cài đặt, hãy chú ý đến mục CHỌN PHIÊN BẢN ngay bên dưới để cài đặt, lúc này sẽ hiện lên 1 thông báo rằng bạn có muốn cài đặt app hay không?
Chọn Install để tiến hành cài đặt.
Bây giờ bạn chỉ cần ngồi chờ cho đến khi cài đặt xong.

Bước 4: Đăng nhập tài khoản iTunes của iOS CodeVN.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở app đó lên và sử dụng tài khoản mình cung cấp trong group iOS CodeVN để đăng nhập vào app (chỉ cần đăng nhập 1 lần đầu tiên). Bước này rất quan trọng vì nếu không đăng nhập bạn sẽ không dùng được app.

Các app trên iOS CodeVN đều ghi rõ tài khoản kích hoạt app nằm ngay dòng màu đỏ.
Các app không ghi rõ tài khoản kích hoạt đều sử dụng tài khoản [email protected] để kích hoạt.

Vui lòng truy cập id.codevn.net để lấy tài khoản kích hoạt app.

Sau khi đăng nhập mà bạn vẫn bị văng ra khỏi app thì hãy đăng nhập tài khoản vào appstore, tải 1 app free bất kỳ trong mục ĐÃ MUA sau đó tải lại app tại iOS CodeVN.

Chúc các bạn thành công

Lấy tài khoản kích hoạt
Kéo xuống để xem các phiên bản mới hơn.